Tag: Bảo hiểm FWD

Sức khỏe tinh thần người Việt: Nhìn từ kết quả khảo sát của FWD

Kể từ ngày 22-9, người dân có vấn đề về sức khỏe tinh thần có thể nhận được sự hỗ trợ miễn phí từ chương trình “FWD Vững tinh thần” của FWD Việt Nam.

FWD Music Fest 2023: 10 năm lan tỏa cảm hứng 'sống đầy'

FWD Music Fest được “trình làng” lần đầu tiên tại TP.HCM vào năm 2018, sau đó sự kiện được tổ chức lần lượt tại nhiều tỉnh thành khác nhau như Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Cần Thơ.

Tân tổng giám đốc FWD Việt Nam tri ân khách hàng tại FWD Music Fest 2023

Sự kiện FWD Music Fest 2023 đã thu hút gần 10.000 khán giả phủ kín Nhà thi đấu TDTT, bởi năng lượng trẻ trung đậm chất “sống đầy” cùng lời tri ân sâu sắc từ tân tổng giám đốc FWD Việt Nam.

Khách hàng được bảo hiểm FWD chi trả 10 tỉ đồng

FWD Việt Nam đã trao quyền lợi bảo hiểm tổng trị giá 10 tỉ đồng cho đại diện gia đình khách hàng D.H.Đ tại huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc.

FWD tăng cường đầu tư, cam kết phát triển bền vững tại Việt Nam

Thị trường bảo hiểm đang gặp nhiều khó khăn mà các doanh nghiệp mô tả là “lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Vào lúc này, những doanh nghiệp tiếp tục đầu tư, đưa ra cam kết mạnh mẽ với thị trường và khách hàng sẽ biến khó khăn thành cơ hội để vươn lên.

Sự kiện âm nhạc FWD Music Fest 2023 có gì đặc biệt?

FWD Music Fest 2023 tại sân khấu Nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ, TP.HCM vào ngày 9-9 với sự quy tụ của dàn sao V-pop,

Giải quyết lo âu cho người tham gia bảo hiểm

Trên hành trình tham gia bảo hiểm, để hiểu đúng về sản phẩm bảo hiểm và không hủy ngang hợp đồng dẫn đến mất quyền lợi, khách hàng rất cần doanh nghiệp bảo hiểm tư vấn đầy đủ, cũng như xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

Bốn lưu ý dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm qua ngân hàng

Bancassurance là hình thức hợp tác bán bảo hiểm qua ngân hàng. Làm sao để khách hàng tự tin với quyết định của mình khi tiếp cận sản phẩm này?

FWD ứng dụng công nghệ thông minh giúp quy trình tham gia bảo hiểm dễ dàng hơn

Với việc liên tục đổi mới và ứng dụng công nghệ trong quy trình chăm sóc khách hàng, FWD không chỉ đơn giản hóa quy trình tham gia bảo hiểm của khách hàng mà còn mang đến những trải nghiệm tích cực, mới mẻ.

Bảo hiểm FWD đoạt giải tại Kotler Awards Việt Nam 2022

Kotler Awards - giải thưởng marketing toàn cầu lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam - đã vinh danh 10 cá nhân và 9 doanh nghiệp xuất sắc trong lĩnh vực quản lý tiếp thị và kinh doanh tại Việt Nam vào ngày 24-11 vừa qua.