Tag: tổ chức hoạt động

Bắc Ninh, Bắc Giang cho nhiều dịch vụ hoạt động lại trừ karaoke

TTO - Tỉnh Bắc Ninh cho một số dịch vụ hoạt động trở lại trong khi tiếp tục đóng cửa karaoke, vũ trường, quán bar… Trong khi đó tại Bắc Giang, nhiều dịch vụ được hoạt động trở lại trừ karaoke, game online.

Bài kiểm tra thường xuyên qua Internet và truyền hình có thể thay thế kiểm tra trên lớp

TTO - Tối 26-3, Bộ Giáo dục và đào tạo công bố quy định hướng dẫn dạy học qua Internet và truyền hình trong thời gian học sinh cả nước không đến trường vì dịch COVID-19.

Bộ GD-ĐT: Sẽ có các 'kịch bản' khác nhau cho năm học

TTO - PGS.TS Nguyễn Xuân Thành, vụ trưởng Vụ Giáo dục trung học - Bộ GD-ĐT - trao đổi với phóng viên Tuổi Trẻ về chương trình năm học khi tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.

Hơn 2.500 người trao tặng tóc thật cho bệnh nhân ung thư vú

TTO - Đại diện Hội Ung thư vú TP.HCM cho biết mỗi năm đơn vị tiếp nhận hơn 2.500 bộ tóc thật của nhiều người gửi về trao cho các bệnh nhân ung thư vú tại các bệnh viện.

Sơn La cho học sinh nghỉ học sau 1 ngày trở lại trường

TTO - Ngày 3-3, học sinh THPT, giáo dục thường xuyên, sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh Sơn La lại nghỉ học sau 1 ngày trở lại trường.

Tàu quét mìn Nhật Bản thăm thành phố Đà Nẵng

TTO - Sáng 12-12, hai tàu quét mìn BUNGO và TAKASHIMA thuộc Lực lượng Tự vệ trên biển Nhật Bản đã cập cảng Tiên Sa, bắt đầu chuyến thăm Đà Nẵng từ ngày 12 đến 15-12.

Sense City Phạm Văn Đồng tặng hoa cho khách nữ vào ngày 8-3

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng cho biết sẽ cử hoàng loạt “soái ca, nam thần” để tặng hoa cho khách hàng nữ khi đến trung tâm này mua sắm trong ngày 08-3

Cả năm trời không được trả lương, hàng loạt nhân viên Thú y nghỉ việc

TTO - Từ đầu năm 2018 đến nay toàn bộ nhân viên Thú y địa bàn (thuộc Chi cục Chăn nuôi và Thú y TP.HCM) không được trả một đồng lương nào.

Ban hành chương trình dạy tiếng Việt cho người Việt Nam ở nước ngoài

Chương trình được thiết kế theo 3 trình độ, 6 bậc, lần lượt từ thấp đến cao là: bậc 1, bậc 2, bậc 3, bậc 4, bậc 5, bậc 6.

Trường mầm non không được nhận giữ trẻ trường khác trong dịp hè

Từ ngày 18/6 đến hết ngày 17/8 các trường mầm non có thể tổ chức nhận giữ trẻ trong dịp hè theo yêu cầu của phụ huynh.