Sense City Phạm Văn Đồng tặng hoa cho khách nữ vào ngày 8-3

06/03/2019 17:00 GMT+7

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng cho biết sẽ cử hoàng loạt “soái ca, nam thần” để tặng hoa cho khách hàng nữ khi đến trung tâm này mua sắm trong ngày 8-3.

Cũng trong dịp này, hàng trăm nhãn hàng thời trang, ăn uống, nữ trang… tại Sense City Phạm Văn Đồng đều có chương trình giảm giá, tặng quà hấp dẫn từ ngày 8-3 đến hết tháng 3-2018.

Chương trình "Wonder Woman" (1 đến 10-02-2019) sẽ tặng tổng cộng hơn 1.000 ly sứ cao cấp có in hình và khoảng 2.000 thùng nước ngọt Pepsi cho khách có hóa đơn từ 800.000 đồng trở lên. Ngoài ra còn tổ chức hoạt động sôi động và tặng những phần quá hấp dẫn trị giá 500.000 đồng cho người chơi tương tác trên Fanpage.

Sense City Phạm Văn Đồng tặng hoa cho khách nữ vào ngày 8-3 - Ảnh 1.

Nhiều hoạt động vui chơi giải trí hướng đến khách hàng nữ sẽ được tổ chức tại Sense City Phạm Văn Đồng vào ngày -8-3

Điểm nhấn của Sense City Phạm Văn Đồng là đã quy tụ hàng trăm nhãn hàng quốc tế Nike, Adidas, Levis’, G2000, Fit Flop, Noir, Aldo, Starbucks, Highlands, Wayne’s Coffee cũng sẽ có mặt bên trong Sense City này. Thêm vào đó là bên trong sẽ có hẳn một đại siêu thị Co.opXtra đẳng cấp Singapore nhiều hàng hóa nhập từ đảo sư tử.

Sense City Phạm Văn Đồng còn có một khu ẩm thực châu Á "Asiana Food Town" quy mô lớn được trang trí phong cảnh rừng nước ngập mặn, bán hơn 100 món ăn từ dân dã đến cao cấp của Việt Nam và các nước châu Á Singapore, Hong Kong, Malaysia… với giá mềm, tương tự chợ ẩm thực dưới lòng đất Sense Market đầu tiên của trung tâm Sài Gòn đã được khách trong và ngoài nước rất yêu thích.

Sense City Phạm Văn Đồng tặng hoa cho khách nữ vào ngày 8-3 - Ảnh 2.

Sense City Phạm Văn Đồng thiết kế không gian mới lạ và quy tụ hàng loạt thương hiệu thời trang thể thao hàng đầu

Trung tâm thương mại Sense City Phạm Văn Đồng (tọa lạc tại tầng 1-2-3 tòa nhà Giga Mall, 240-242 Phạm Văn Đồng (Kha Vạn Cân cũ), quận Thủ Đức, TP.HCM) đi vào hoạt động từ tháng 1-2019, tích hợp cả ăn uống, mua sắm và giải trí đã thu hút một lượng lớn khách hàng trên trục đường này và các khu vực lân cận đến tham quan mua sắm và thưởng thức các món ngon mỗi ngày.

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận