Tag: Tình dục

Đề xuất xử lý hình sự khách mua dâm 'bừa bãi' gây tranh cãi tại Đức

Phản đối đề nghị cấm mua dâm bừa bãi ở Đức, Hiệp hội Công nghiệp tình dục của Đức lập luận rằng việc cấm sẽ dẫn đến tình trạng tồi tệ với người hành nghề mại dâm.

Bệnh nam khoa ở đàn ông và hệ lụy từ phòng khám 'kín đáo'

Không ít trường hợp nam giới vì tâm lý e ngại, mắc cỡ và tin lời quảng cáo "có cánh" trên mạng dẫn đến "tiền mất tật mang".

Tâm lý quan trọng thế nào với 'sức khỏe' hôn nhân?

Cuộc sống với nhiều áp lực công việc và gia đình, nhiều cặp đôi bỏ quên việc chăm sóc cho "sức khỏe" hôn nhân.

'The Idol' phản ánh mặt tối Hollywood một cách sống sượng, chẳng khác một bữa tiệc vô nghĩa đầy độc hại, khiêu dâm và bạo lực.

'How to Have Sex' - Một 'Sex Education' khác

Nếu loạt phim 'Sex Education' gây sốt vì nội dung giáo dục giới tính thiết thực, thì 'How to Have Sex' của Molly Manning Walker cũng là góc nhìn trực diện, cất lên tiếng nói của thế hệ trẻ.

Vitamin nào có lợi với chuyện 'yêu' của cả nam và nữ?

Vitamin này rất cần thiết cho hoạt động bình thường của cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Đặc biệt, giúp cải thiện chuyện tình dục, giúp noãn (trứng) và tinh trùng phát triển tốt hơn,

Có phải 'kiêng' tình dục trong thai kỳ?

Nhiều người lo sợ quan hệ tình dục sẽ ảnh hưởng đến thai nhi nên "kiêng" tình dục, nhất là trong những tháng đầu, thực tế tình dục khi có thai an toàn

Khó tin: Nhét dây tai nghe điện thoại, đẩy hành lá, đút ly thủy tinh... vào chỗ kín

Mới đây, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang tiếp nhận bệnh nhân tên C. (17 tuổi, ngụ thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) từ tuyến dưới chuyển lên trong tình trạng tiểu gắt, đau vùng bụng dưới với chẩn đoán dị vật bàng quang do thủ dâm.

Nhiều người trẻ nghiện tình dục ảo, phải làm sao?

Nhiều nam giới đang phải tìm đến các bác sĩ chuyên khoa về nam học, tâm lý để được hướng dẫn, điều trị các bệnh lý do nghiện tình dục ảo.

Làm sai phép 'dưỡng sinh tình dục phương Đông' dễ gây nhiều bệnh

Nhiều quý ông đã áp dụng luyện phương pháp bế tinh để "hoàn tinh - hóa khí" để có sức khỏe và phong độ tình dục sung mãn.