19/04/2024 16:18 GMT+7

Tin tức giải trí 19-4: Vương miện Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2 tỉ đồng

Một số tin tức nổi bật: Vương miện Hoa hậu Doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng; Doanh thu phim tiểu tam của Thái Hòa vượt Godzilla x Kong; Dự án phim ngắn CJ trở lại; Hoàng tử Harry chuyển hẳn sang Mỹ; V của BTS ngầu trong trang phục đặc nhiệm;...

Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul (bìa trái) và Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân quốc tế - Ảnh: BTC

Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul (bìa trái) và Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita làm giám khảo Hoa hậu Doanh nhân quốc tế - Ảnh: BTC

Vương miện Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2 tỉ đồng

Ban tổ chức Hoa hậu Doanh nhân quốc tế (Ms International Business) lần 4 năm 2024 công bố giá trị vương miện dành cho người đăng quang lên đến 2 tỉ đồng.

Ca sĩ Thu Trang Bolero - đại diện ban tổ chức - cho biết tiêu chí ban giám khảo chọn thí sinh đăng quang là người phụ nữ bản lĩnh, năng động, có những dự án cộng đồng mang ý nghĩa thiết thực.

Giám khảo cuộc thi năm nay có Hoa hậu Siêu quốc gia thế giới 2013 Mutya Datul, Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Faye Obeñita, Hoa hậu Nga Miss Polina, Á vương Mister Tourism World 2023 Quốc Trí.

Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 10 đến 16-7, tại Malaysia.

Ban tổ chức sẽ chọn ra 1 hoa hậu và 3 á hậu. Trong đó, hoa hậu nhận giải thưởng trị giá hơn 2,5 tỉ đồng.

Hoàng tử Harry chuyển hẳn sang Mỹ

Theo tờ Daily Mail, Công tước Harry Xứ Sussex đã đổi hộ khẩu thường trú từ Anh sang Mỹ khi đăng ký kinh doanh cho liên doanh du lịch sinh thái Travalyst do anh thành lập.

Hai vợ chồng Harry và Meghan sẽ an cư, tìm cuộc đời mới tại Mỹ, sau nhiều biến cố với Hoàng gia Anh - Ảnh: GETTY IMAGES

Hai vợ chồng Harry và Meghan sẽ an cư, tìm cuộc đời mới tại Mỹ, sau nhiều biến cố với Hoàng gia Anh - Ảnh: GETTY IMAGES

Cũng theo Daily Mail, thay đổi này đã được thực hiện từ tháng 6-2023, thời điểm Vua Charles III đã lên ngôi và yêu cầu vợ chồng Harry và Meghan trả lại những bất động sản được Hoàng gia Anh tặng, trong đó có dinh thự Frogmore Cottage, nhà tân hôn do Nữ hoàng Elizabeth II tặng trước đám cưới năm 2018.

Với hành động này, Harry gần như không còn mối liên hệ nào với Hoàng gia Anh, ngoại trừ tước hiệu và huyết thống.

Hiện vẫn chưa rõ động thái từ bỏ nơi cư trú có ảnh hưởng đến tước hiệu hoàng gia không.

Doanh thu phim Thái Hòa vượt Godzilla 

Theo số liệu của The Box Office Việt Nam tính đến chiều 19-4, phim Cái giá của hạnh phúc đã  vượt qua hai đối thủ nặng ký tại phòng vé là Godzilla x Kong: Đế chế mớiThanh xuân 18x2: Lữ trình hướng về em.

Trailer phim Cái giá của hạnh phúc

Cái giá của hạnh phúc thu về 787 triệu đồng trong ngày công chiếu thứ hai, và thu tổng cộng 4,3 tỉ đồng sau nhiều ngày chiếu sớm.

Lý do một phần là suất chiếu của "ông hoàng phòng vé" một thời có phần áp đảo, gần như gấp đôi 2 đối thủ còn lại.

Cái giá của hạnh phúc là phim tâm lý xã hội có yếu tố gia đình, tiểu tam, tan vỡ hạnh phúc, được trông đợi bởi vai diễn ông chồng bội bạc đầy mới mẻ của Thái Hòa.

Nhà làm phim từng thú nhận mình tránh đối đầu trực diện với Lật mặt 7 của Lý Hải, chính vì thế dời lịch chiếu sớm hơn.

Đây là một quyết định hợp lý khi giai đoạn nửa cuối tháng 4 như hiện tại, những bom tấn như Godzilla x Kong đã hạ nhiệt và Thái Hòa cũng không có đối thủ cho đến tận dịp lễ 30-4 và 1-5.

Phim ngắn CJ trở lại

Dự án phim ngắn CJ mùa thứ 5 sẽ mở đơn đăng ký từ nay đến hết ngày 31-5, với mục tiêu tìm ra 5 dự án xuất sắc nhất.

Ngoài hỗ trợ kinh phí làm phim lên tới 1,5 tỉ đồng và chi phí tham dự các liên hoan phim quốc tế, các đạo diễn trẻ còn được hỗ trợ về thiết bị, hậu kỳ, và tham gia khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng tổ chức sản xuất, đạo diễn, dựng phim…

Đạo diễn Phạm Ngọc Lân nhận giải Phim dài đầu tay xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Berlin 2024, anh là một trong những mầm điện ảnh được ươm từ Dự án phim ngắn CJ mùa 1 - Ảnh: Berlinale

Đạo diễn Phạm Ngọc Lân nhận giải Phim dài đầu tay xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Berlin 2024, anh là một trong những mầm điện ảnh được ươm từ Dự án phim ngắn CJ mùa 1 - Ảnh: Berlinale

Trong quá khứ, chương trình này đã trở thành bệ phóng cho nhiều đạo diễn trẻ đến với những liên hoan phim mang tầm khu vực và thế giới.

Trong đó nổi bật có thể kể đến giải Camera D’Or của đạo diễn Phạm Thiên Ân tại Cannes 2023 với phim dài đầu tay Bên trong vỏ kén vàng (được phát triển từ phim ngắn Hãy tỉnh thức và sẵn sàng - top 5 Dự án phim ngắn CJ mùa 1).

Hay gần đây nhất là đạo diễn Phạm Ngọc Lân - thí sinh mùa 1 đã giành giải Phim dài đầu tay xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Berlin 2024 với Cu Li không bao giờ khóc.

V BTS "ngầu" trong trang phục chống khủng bố

Ngày 18-4 vừa qua, mạng xã hội Hàn Quốc được phen rầm rộ với hình ảnh của V - thành viên của nhóm nhạc BTS - trong trang phục của đơn vị đặc nhiệm chống khủng bố.

Hình ảnh V trong đồng phục của đội đặc nhiệm chống khủng bố Hàn Quốc - Ảnh: Yonhap News

Hình ảnh V trong đồng phục của đội đặc nhiệm chống khủng bố Hàn Quốc - Ảnh: Yonhap News

Những bức ảnh trên được chia sẻ bởi một trang Facebook của quân đội Hàn Quốc - hình ảnh của các thành viên BTS trong quân ngũ luôn thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc cũng như thế giới.

Theo Yonhap News, V đã nhập ngũ vào tháng 12 năm ngoái để thực hiện nghĩa vụ bắt buộc và được nhận vào quân cảnh. Anh đang trong quá trình huấn luyện.

V được bổ nhiệm vào SDT, đơn vị tập trung vào chống khủng bố và các hoạt động đặc biệt khác, trực thuộc Quân đoàn 2 của quân đội.

Hiện tại, cả 7 thành viên BTS đều đang thực hiện nghĩa vụ bắt buộc trong quân đội hoặc với tư cách là nhân viên phục vụ xã hội. 

V sẽ được xuất ngũ và trở lại K-pop vào khoảng cuối năm sau.

Phim Việt mùa lễ tháng 4 chờ đợi Thái Hòa, Lý HảiPhim Việt mùa lễ tháng 4 chờ đợi Thái Hòa, Lý Hải

Sau vài tuần thấp điểm, phòng vé Việt có thể khởi sắc trở lại khi các phim Việt với những tên tuổi lớn như Thái Hòa, Lý Hải ra rạp vào cuối tháng 4 này?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên