Tag: Godzilla x kong

Cuối tuần qua, bộ phim thể thao, lãng mạn Challengers (tựa Việt: Những kẻ thách đấu) của đạo diễn Luca Guadagnino đã có màn ra mắt ấn tượng khi vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Tin tức giải trí 19-4: Vương miện Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2 tỉ đồng

Vương miện Hoa hậu doanh nhân quốc tế trị giá 2 tỉ đồng; Doanh thu phim tiểu tam của Thái Hòa vượt Godzilla x Kong.

Tuần qua có nhiều phim mới nhưng Godzilla x Kong vẫn là lựa chọn hàng đầu của khán giả. Phim Đóa hoa mong manh của Mai Thu Huyền chỉ thu 200 triệu đồng.

5 phim kinh dị cạnh tranh tại phòng vé, Godzilla x Kong vẫn giữ ngôi vương

Sau một tuần không có đối thủ nào quá nặng ký, Godzilla x Kong: Đế chế mới vẫn đứng đầu phòng vé, tuy nhiên có sự cạnh tranh rất gay gắt ở thể loại phim kinh dị khi có đến 5 phim đồng loạt ra rạp.

Tin tức giải trí 8-4: Thành Long sinh nhật 70 tuổi, quốc bảo Trung Quốc nay đã già

Một số tin tức nổi bật: Thành Long sinh nhật 70 tuổi; Doanh thu Godzilla x Kong đạt ngưỡng 100 tỉ đồng; Nữ hoàng nước mắt phá vỡ kỷ lục người xem tại Hàn Quốc; Hết Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ta lại có Anh trai vượt ngàn chông gai.

Godzilla của Mỹ hay của Nhật cũng thực chất chỉ là một chú mèo

Một sự trùng hợp dễ thương khi cả hai vị đạo diễn phim Godzilla x Kong và Godzilla Minus One đều xây dựng con quái vật khổng lồ dựa trên... chú mèo nhà mình.

Khám phá bối cảnh khủng của bom tấn Godzilla x Kong: Đế chế mới

Godzilla x Kong: The new Empire trở thành phim có doanh thu cao thứ 3 trong năm 2024 chỉ sau ba ngày phát hành. Thành công lớn nhất đến từ khung hình mãn nhãn, đậm chất giải trí.

Bộ phim hành động có sự xuất hiện của các quái vật khổng lồ ngay lập tức "xưng vương" tại phòng vé Việt, soán ngôi dẫn đầu phòng vé của Exhuma.

Hình tượng quái vật Godzilla nổi tiếng bền vững qua các thập niên. Và thỏa thuận về bản quyền cho phép cả hãng Toho (Nhật Bản) hay Legendary Entertainment (Mỹ) đều có quyền làm phim về nhân vật đặc biệt này.

Mothra tái xuất cùng dàn quái vật trong Godzilla x Kong: Đế chế mới

Godzilla x Kong: Đế chế mới đã chính thức khởi chiếu hôm nay 29-3, cùng điểm lại những quái vật sẽ tham chiến trong phần phim này.