29/04/2024 14:40 GMT+7

Challengers gây sốt phòng vé với chuyện tình tay ba

Cuối tuần qua, bộ phim thể thao, lãng mạn Challengers (tựa Việt: Những kẻ thách đấu) của đạo diễn Luca Guadagnino đã có màn ra mắt ấn tượng khi vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ.

Challengers

Challengers

Theo số liệu của công ty nghiên cứu thị trường điện ảnh Exhibitor Relations, trong 3 ngày đầu trình làng, Challengers thu về 15 triệu USD tại các phòng vé trên khắp Bắc Mỹ với những phản hồi tích cực từ giới phê bình lẫn khán giả đại chúng.

Nhà phân tích David A. Gross đánh giá đây là sự khởi đầu mạnh mẽ đối với một bộ phim thể thao lãng mạn.

Challengers và ngôi sao đang lên Zendaya

Challengers có ngân sách 55 triệu USD, quy tụ dàn sao trẻ như được nhiều khán giả yêu thích như Zendaya, Josh O'Connor, Mike Faist...

CHALLENGERS | Official Trailer 2

Challengers thuộc thể loại tâm lý - tình cảm với chủ đề xoay quanh giới thế thao. Zendaya hóa thân Tashi Duncan - một trong những vận động viên nữ tiềm năng bậc nhất làng quần vợt thế giới.

Cô sau đó vướng vào cuộc tình tay ba với 2 tay vợt nam khác là Patrick Zweig (Josh O'Connor) và Art Donaldson (Mike Faist). Câu chuyện phim xoay quanh mối quan hệ phức tạp giữa họ từ thời thiếu niên cho đến khi trưởng thành.

Zendaya hóa thân Tashi Duncan

Zendaya hóa thân Tashi Duncan

Challengers được xếp loại 18+

Challengers được xếp loại 18+

Challengers nhận được "mưa lời khen" từ giới phê bình và khán giả đại chúng. Phim nhận mức chấm 87% trên trang Rotten Tomatoes, và được đánh giá là một trong những phim thể thao đáng xem thời gian này.

Giới phân tích cũng đánh giá Challengers là tác phẩm tiếp theo cho thấy sự tỏa sáng của ngôi sao đang lên Zendaya.

Kong, Kung Fu Panda và Dune vẫn thu tốt

Vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng thuộc về "tân binh" Unsung Hero với doanh thu 7,8 triệu USD.

Ba phim ra rạp và có doanh thu tốt trước đó lần lượt lùi về vị trí 3 - 5, gồm Godzilla x Kong: The New Empire với 7,2 triệu USD; Civil War với 7 triệu USD và Abigail với 5,3 triệu USD.

Những cái tên còn lại trong danh sách Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua:

6. The Ministry of Ungentlemanly Warfare - 3,9 triệu USD

7. Kung Fu Panda 4 - 3,6 triệu USD

8. Ghostbusters: Frozen Empire - 3,3 triệu USD

9. Dune: Part Two - 1,9 triệu USD

10. Boy Kills World 1,7 triệu USD.

Di sản lâu dài của anime ăn khách One Piece sẽ còn được nhắc mãiDi sản lâu dài của anime ăn khách One Piece sẽ còn được nhắc mãi

Toei Animation vừa phát hành loạt hình ảnh mới cho sinh nhật ngày 5-5 sắp tới của thuyền trưởng Luffy (One Piece), đồng thời hé lộ thêm nhiều hoạt động kỷ niệm hoành tráng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên