Tag: nghiên cứu thị trường

Sales Executive: Mô tả công việc, kỹ năng và cơ hội việc làm

Trong nghề Sale có nhiều vị trí và tính chất công việc khác nhau. Trong đó, Sales Executive là công việc được nhiều bạn trẻ quan tâm vì có nhiều cơ hội phát triển và mức lương khá tốt. Vậy công việc của Sales Executive là gì? Lương của vị trí này như thế nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay thông qua bài viết dưới đây!

Trung Quốc hạn chế xuất khẩu công nghệ pin Mặt trời sẽ khiến Mỹ 'đau đớn'?

Trung Quốc đang bổ sung công nghệ tiên tiến được sử dụng trong sản xuất phôi và tấm mỏng, khối xây dựng của tấm pin Mặt trời, vào danh sách công nghệ chịu sự kiểm soát xuất khẩu.

Giải pháp thanh toán thẻ đáp ứng nhu cầu du lịch nước ngoài

Nhu cầu du lịch nước ngoài tăng tạo cơ hội cho ngành ngân hàng với các giải pháp thanh toán, theo ông Paul Kim, Giám đốc khối Ngân hàng Cá nhân tại Citi Việt Nam.

Tinh thần giúp Suntory PepsiCo vào top nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là gì?

Với tinh thần 'Unleash your spirit - Bùng đam mê, tỏa khí chất', Suntory PepsiCo tạo môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, là 'mảnh đất màu mỡ' để nhân tài Việt phát triển sự nghiệp.

Vì sao bất động sản vùng ven TP.HCM bị đẩy giá cao so với giá trị thực?

TTO - Khảo sát của các doanh nghiệp chuyên nghiên cứu thị trường bất động sản đều cho thấy giá bất động sản vùng ven TP.HCM tăng cả ở thị trường sơ cấp lẫn thứ cấp trong khi thị trường đang rơi vào giai đoạn trầm lắng, tính thanh khoản chưa cao.

Những vấn đề đầu tư shophouse lõi đô thị vệ tinh, vùng ven TP.HCM cần quan tâm

Nhà phố thương mại (Shophouse) là loại hình sản phẩm luôn có giá cao hơn các loại sản phẩm khác cùng vị trí, hút hàng và được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng, đặc biệt là những sản phẩm Shophouse ven TP.HCM.

Điều gì ẩn chứa bên trong chai dầu đậu nành được ưa dùng?

Hơn 20 năm có mặt, dầu đậu nành Simply được người nội trợ Việt tin dùng và vững vàng ở vị trí "được chọn mua nhiều nhất trong 10 năm liên tiếp" theo kết quả nghiên cứu thị trường của Kantar Việt Nam.

Thế giới khủng hoảng thiếu dầu ăn

TTO - Indonesia, quốc gia chiếm hơn 1/3 lượng dầu thực vật xuất khẩu toàn cầu, mới đây ban hành lệnh cấm xuất khẩu dầu ăn. Giới chuyên gia cho biết thế giới "không thể thay thế" nguồn cung dầu ăn từ quốc gia Đông Nam Á này.

Cả quý TP.HCM chỉ có 884 căn hộ mở bán, nguồn cung thấp nhất kể từ năm 2013

TTO - Thị trường căn hộ TP.HCM thấp kỷ lục khi chỉ ghi nhận một dự án với 884 căn hộ mở bán trong cả quý, và đây là giai đoạn nguồn cung mới theo quý thấp nhất kể từ năm 2013 tại TP.HCM.

Chất lượng hàng Việt phải tiệm cận hơn với hàng hóa quốc tế

TTO - Sau một năm bị gián đoạn bởi đại dịch COVID-19, lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao 2022 được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của hơn 520 doanh nghiệp, gần 100 khách mời trung ương và các tỉnh, thành.