20/05/2024 12:12 GMT+7

Tìm thấy thi thể trong vụ 9 người bị sóng cuốn trôi ở Đà Nẵng

Lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng đã tìm thấy nạn nhân mất tích trong vụ việc 9 người tắm biển bị sóng cuốn trôi ở quận Ngũ Hành Sơn.

Thi thể nạn nhân mất tích được tìm thấy cách bờ 2 hải lý - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Thi thể nạn nhân mất tích được tìm thấy cách bờ 2 hải lý - Ảnh: TRƯỜNG TRUNG

Trưa 20-5, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng cho biết vào sáng nay, lực lượng cứu hộ biển và Đồn biên phòng Non Nước (quận Ngũ Hành Sơn) đã mở rộng phạm vi tìm kiếm nạn nhân mất tích trên biển.

Đến trưa đã phát hiện thi thể nạn nhân T.V.L. (24 tuổi) cách bờ biển khoảng 2 hải lý về phía Đông Nam bãi tắm cuối đường Hồ Xuân Hương, thuộc địa bàn phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn.

Hiện thi thể anh L. được đưa vào bờ. Anh L. là nạn nhân mất tích khi tắm ở khu vực bãi biển cuối đường Hồ Xuân Hương cách đó 2 ngày.

Trước đó, vào chiều tối 18-5, một nhóm gồm 9 thanh thiếu niên xuống tắm biển tại khu vực cắm bảng nguy hiểm cấm tắm tại bãi biển gần khu nghỉ dưỡng P. (thuộc lối xuống biển cuối đường Hồ Xuân Hương).

Thời điểm trên khu vực biển này có sóng to, nhóm bị cuốn trôi ra xa bờ.

Sau khi phát hiện vụ việc, các nhân viên cứu hộ của khu nghỉ dưỡng P. và lực lượng cứu hộ của Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển Đà Nẵng đã ra biển ứng cứu đưa được 8 em vào bờ.

Tuy nhiên có 2 em không qua khỏi. Trường hợp mất tích còn lại là anh L. được tìm kiếm liên tục trong những ngày qua.

Thời gian gần đây, trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn liên tục xảy ra các vụ trẻ em đuối nước.

Trước đó, vào ngày 12-4, ở quận Ngũ Hành Sơn cũng xảy ra vụ hai anh em sinh đôi (14 tuổi) tạm trú tổ 56, phường Hòa Hải chết đuối khi tắm biển ở khu vực có biển cấm và ngoài khung giờ trực cứu hộ.

UBND quận Ngũ Hành Sơn cũng đã có văn bản gởi đến các trường học, tổ dân phố tuyên truyền phòng chống đuối nước trong mùa nắng nóng kéo dài.

Trong đó đặc biệt lưu ý phụ huynh quản lý chặt chẽ con em khi ra các khu vực sông, suối, biển để tránh các trường hợp tai nạn thương tâm.

Tìm thấy 1 trong 2 anh em sinh đôi đuối nước trên biển Ngũ Hành Sơn Đà NẵngTìm thấy 1 trong 2 anh em sinh đôi đuối nước trên biển Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Thi thể 1 trong 2 anh em sinh đôi mất tích khi tắm biển Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng được tìm thấy và đưa lên bờ vào khuya 12-4.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên