02/12/2020 09:29 GMT+7

Tìm thấy thi thể 2 du khách mất tích trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà

M.VINH
M.VINH

TTO - Hai du khách mất tích trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà đã được tìm thấy thi thể sau ba ngày tìm kiếm trong điều kiện mưa diễn ra liên tục.

Tìm thấy thi thể 2 du khách mất tích trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà - Ảnh 1.

Thi thể cả 2 du khách đều được tìm thấy ở ngay vị trí gặp nạn - Ảnh: ĐỨC THỌ

Đến 7h sáng 2-12, lực lượng PCCC&CHCN Công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 2 trong vụ 2 du khách mất tích do nước lũ cuốn khi tham gia chuyến trekking trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà. Trước đó, trưa 1-12, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể một du khách.

Video: Tìm thấy thi thể nữ du khách thứ 2 bị lũ cuốn ở Lâm Đồng

Hai du khách mất tích được xác định là Lê Thị Quỳnh Tr. (sinh năm 1992) và Nguyễn Thị Hà M. (sinh năm 1989), đều sinh sống tại TP.HCM. Thi thể của cả 2 nạn nhân được tìm thấy tại cầu gãy, nơi nạn nhân bị rơi xuống và bị mắc kẹt vào các thanh sắt, rác.

Khu vực này lực lượng cứu nạn đã dành nhiều thời gian tìm kiếm ở đây. Tuy nhiên do mưa lớn và nước lũ lên xuống liên tục nên đội tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt, balô của các nạn nhân bị trôi xa cách cầu gãy 1,5km về phía hạ lưu.

Tìm thấy thi thể 2 du khách mất tích trong Vườn quốc gia Bidoup, núi Bà - Ảnh 3.

Ngay vị trí nạn nhân gặp nạn, 200 nhân viên cứu hộ làm việc trong hơn 2 ngày - Ảnh: ĐỨC THỌ

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, lúc 13h30 ngày 29-11, đoàn du khách trên đường quay về sau khi tham gia chuyến trekking bên trong Vườn quốc gia Bidoup, Núi Bà thì gặp tai nạn sập cầu trên suối Long Lanh, thuộc địa phận xã Đạ Chais (huyện Lạc Dương). Sự cố do nước lũ cuốn trôi khiến 6 người bị rơi, trong đó có phụ trách đoàn.

Người phụ trách cứu được 1 người, 2 người bám được vào cây và được lực lượng hộ đưa ra khỏi dòng suối lũ khoảng 2 giờ sau, 2 người mất tích.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên