Tag: nhân viên cứu hộ

Giải cứu thành công 41 công nhân ở Ấn Độ: Kỳ tích của những người thợ 'đào hang chuột'

Giải cứu thành công 41 công nhân sau 17 ngày bị mắc kẹt trong đường hầm, những người thợ 'đào hang chuột' đã trở thành người hùng.

Gần 100 người chết, 1.300 người mất tích do cháy rừng Hawaii

Số người chết do trận cháy rừng kinh hoàng ở Hawaii đã lên đến 99 người, dự kiến còn tăng lên gấp đôi trong 10 ngày tới, khoảng 1.300 người vẫn đang mất tích.

Lại động đất làm hàng chục người bị thương, nhiều tòa nhà sập ở Thổ Nhĩ Kỳ

Ít nhất 1 người thiệt mạng, gần 70 người bị thương và hàng chục ngôi nhà bị sập do trận động đất mới nhất ở Thổ Nhĩ Kỳ ngày 27-2. Nhân viên cứu hộ đã được triển khai tới các tòa nhà có người mắc kẹt.

5 ngày sau động đất vẫn còn giải cứu được người sống sót

Truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ đưa tin, một bé gái 2 tuổi, một phụ nữ mang thai 6 tháng, cùng với một đứa trẻ 4 tuổi và cha của bé nằm trong số những người được giải cứu 5 ngày sau trận động đất.

Vụ giẫm đạp ở Seoul: Đã xác định có công dân nước ngoài thiệt mạng

TTO - Ít nhất 151 người, chủ yếu là thanh niên, đã chết trong vụ giẫm đạp tại lễ hội Halloween ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc. Hơn 1.700 nhân viên cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường.

Đội cứu hộ bãi biển Đà Nẵng

TTO - Nghe tiếng la thất thanh của cô gái kêu cứu, Chung lập tức cầm ván lướt và phao lao ào xuống biển đêm. Anh nhanh hay chậm vài giây là sự sống hay cái chết của nhóm du khách đang chới với sắp chìm...

Tạm dừng cứu hộ nạn nhân núi lửa ở Indonesia

TTO - Núi lửa Semeru của Indonesia tiếp tục phun tro nóng trong ngày 6-12, buộc các hoạt động tìm kiếm cứu hộ nạn nhân do đợt núi lửa phun trào trước đó phải tạm ngừng.

Những hình ảnh cháy rừng thiêu đốt miền tây nước Mỹ

TTO - Hơn 85 đám cháy rừng đang hoành hành khắp nước Mỹ thiêu rụi hơn 553.000 hecta rừng. Phần lớn các đám cháy nằm ở các bang miền Tây.

Rò rỉ hóa chất ở công viên nước tại Mỹ, hàng chục người nhập viện

TTO - Nhà chức trách bang Texas (Mỹ) cho biết ít nhất 26 người phải nhập viện sau khi tiếp xúc với hóa chất rò rỉ tại công viên nước Hurricane Harbor Splashtown hôm 17-7.

Một học sinh lớp 4 ở quận 8 nguy kịch vì đuối nước ở khu du lịch Đại Nam

TTO - Ngày 14-1, ông Dương Văn Dân, trưởng phòng GD-ĐT quận 8 (TP. HCM), xác nhận một học sinh nam của Trường tiểu học Âu Dương Lân đang nguy kịch vì bị đuối nước trong một tiết học ngoài nhà trường ở khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương).