Tag: thi thể nạn nhân

Tìm nhân chứng vụ người đàn ông chết ở bãi đất trống, có vết thương trên đầu

Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) đang điều tra vụ người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân ở bãi đất trống, trên đầu nạn nhân có vết thương. Hiện tại công an đang tìm nhân chứng có liên quan.

Đã đưa được thi thể nạn nhân vụ sập hang nghi đào vàng ở Bắc Kạn ra ngoài

Sau hơn ba ngày nỗ lực cứu hộ, tìm kiếm, lực lượng chức năng đã đưa được thi thể nạn nhân bị vùi lấp trong hang nghi khai thác vàng ở Bắc Kạn ra ngoài.

Vụ Trung tâm Pháp y Đà Nẵng: Nói là xe chạy 0 đồng mà họ không nghe!

Lái xe chạy "chuyến xe 0 đồng" bị nhân viên Trung tâm Pháp y Đà Nẵng chặn lại cho biết đã trình bày nhiều lần về việc chạy xe từ thiện nhưng nhân viên này không cho vào.

Nhân viên Trung tâm Pháp y Đà Nẵng cản xe vào chuyển thi thể, giám đốc xin lỗi

Sau khi khám nghiệm tử thi xong, gia đình gọi xe đưa thi thể nạn nhân về quê thì bị nhân viên Trung tâm Pháp y Đà Nẵng chặn lại. Việc "giằng co" xảy ra vào rạng sáng 8-8 cho đến khi công an có mặt thì người này mới cho xe bên ngoài vào di quan.

Công an tìm người làm chứng để điều tra một thi thể giập nát trên đường

Công an đang giải quyết nguồn tin tội phạm liên quan đến một thi thể giập nát được phát hiện trên quốc lộ 1, đồng thời ra thông báo tìm người làm chứng để phục vụ công tác điều tra.

Phát hiện thi thể nam giới dưới kênh, trên bờ còn chiếc xe máy

Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tìm thấy thi thể người đàn ông chết dưới kênh N8, trên bờ còn để lại chiếc xe máy.

Đội cứu hộ Việt Nam tiếp cận vị trí người bị nạn ở Thổ Nhĩ Kỳ

Đội cứu hộ Việt Nam đã phát hiện những manh mối đầu tiên liên quan đến các nạn nhân bị vùi lấp trong đống đổ sập. Cụ thể phát hiện nhiều mùi nặng của thi thể nạn nhân, đang tiếp cận gần đến vị trí người bị nạn.

Chủ tiệm vàng ở Hải Dương bị nam sinh lớp 12 sát hại

Bước đầu, Công an tỉnh Hải Dương xác định nghi phạm sát hại chủ tiệm vàng tại huyện Kim Thành là nam sinh lớp 12.

Phát hiện thi thể nam giới dưới khe suối cạn ở Quảng Ninh

TTO - Ngày 28-10, thi thể một người đàn ông được phát hiện tại khe suối cạn thuộc phường Cẩm Phú, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Đã tìm ra nghi phạm giết người giấu xác vào va li ở Nha Trang sau hơn 2 năm

TTO - Sáng 12-10, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay sau hơn 2 năm điều tra đã xác định được nghi phạm vụ giết người giấu xác trong va li phát hiện ngày 27-3-2020 tại khu vực rừng núi thuộc tổ 14 Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.