Tiền vệ Hùng Dũng: ‘HLV Park Hang Seo tiếc vì Hà Nội FC bị loại ở AFC Cup’

06/10/2019 18:41 GMT+7

TTO - Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cùng các cầu thủ khác ở Hà Nội FC đã có buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam vào chiều 6-10 sau khi trở về từ CHDCND Triều Tiên.

Tiền vệ Hùng Dũng: ‘HLV Park Hang Seo tiếc vì Hà Nội FC bị loại ở AFC Cup’ - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo tiếc vì Hà Nội FC không đi tới trận cuối cùng của AFC Cup 2019 - Ảnh: NAM KHÁNH

Chia sẻ với báo chí trước buổi tập, Đỗ Hùng Dũng giãi bày: "Hà Nội FC bị loại khá đáng tiếc ở AFC Cup nhưng mục tiêu sắp tới của tôi là tập trung cho vòng loại World Cup. Cầu thủ như tôi không bao giờ "chán bóng" do thi đấu nhiều cả, đó là đam mê rồi.

HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ nhiều, động viên anh em. Thầy cũng tiếc khi Hà Nội FC phải dừng bước sớm. Thầy theo dõi kỹ, đồng hành và mong đội đi sâu vào trận đấu cuối cùng".

Hùng Dũng cũng cho biết thêm: "Bên CHDCND Triều Tiên không có mạng. Chúng tôi ít sử dụng điện thoại và chủ yếu giao tiếp trong phòng. Các cầu thủ giải trí với bida, đọc sách, nghe nhạc.

Việc lên tập muộn ở đội tuyển Việt Nam là do yêu cầu từ HLV Park Hang Seo. Thầy sẽ có yêu cầu riêng và điều chỉnh với cầu thủ khi lên hội quân".

Trước đó, Hà Nội FC gặp 4.25 SC tại AFC Cup 2019 vào ngày 2-10 nhưng phải đến 4-10 mới có thể di chuyển về Việt Nam. Cả đội có mặt tại TP.HCM vào sáng 5-10 nhưng chỉ có một vài cầu thủ và thành viên ban huấn luyện ra Hà Nội ngay. Nhóm cầu thủ lên ĐTQG và U22 Việt Nam tập trung được HLV Park Hang Seo cho phép hội quân vào tối muộn nên cũng xin HLV Chu Đình Nghiêm được cho về sau.

Ngoài Đỗ Hùng Dũng, Hà Nội FC còn có Thành Chung, Văn Kiên, Duy Mạnh, Đức Huy và Quang Hải lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Trong khi đó, Trương Văn Thái Quý được gọi lên đội tuyển U22.

Tiền vệ Hùng Dũng: ‘HLV Park Hang Seo tiếc vì Hà Nội FC bị loại ở AFC Cup’ - Ảnh 2.

Đỗ Hùng Dũng và các cầu thủ khác của Hà Nội FC đã có mặt ở đội tuyển Việt Nam từ tối 5-10 - Ảnh: NAM KHÁNH

Sau trận đấu với 4.25 SC, Hà Nội FC cũng không được tập luyện do sân bãi ở CHDCND Triều Tiên còn ít nên không được hỗ trợ. Tuy nhiên, Hùng Dũng cũng cho rằng đây không phải vấn đề lớn vì thời gian vừa thi đấu nhiều nên được nghỉ 1 đến 2 ngày lại là điều tốt với các cầu thủ.

Nói về đối thủ Malaysia sắp đối đầu, tiền vệ sinh năm 1993 bày tỏ suy nghĩ: "Đội tuyển Malaysia có bổ sung thêm một vài cầu thủ nên giành kết quả tốt trước Indonesia, có thế trận tốt trước UAE. Từ đó, đội tuyển Việt Nam sẽ vào trận khác hơn, thận trọng hơn.

Sau chiến thắng ở trận giao hữu với Sri Lanka (6-0) vừa qua, tinh thần của họ có lẽ rất tốt nhưng chúng ta có lợi thế về sân nhà, sự cổ vũ của người hâm mộ".

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào ngày 10-10 trên SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận