24/09/2019 06:56 GMT+7

HLV Park Hang Seo bình chọn ai cho danh hiệu FIFA The Best?

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Trong bảng danh sách bầu chọn cho danh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất của FIFA The Best, HLV Park Hang Seo và đội trưởng tuyển Việt Nam Quế Ngọc Hải đã có những lựa chọn khác nhau.

HLV Park Hang Seo bình chọn ai cho danh hiệu FIFA The Best? - Ảnh 1.

Tổng số điểm mà các cầu thủ nhận được trong cuộc bầu chọn FIFA The Best - Ảnh: FIFA

FIFA dựa trên phiếu bầu từ đội trưởng, HLV các tuyển quốc gia và phóng viên các nước để chọn ra cầu thủ đoạt danh hiệu cuối cùng. Mỗi người sẽ bầu chọn ở 3 vị trí, lần lượt ứng với số điểm 5 điểm, 3 điểm và 1 điểm.

Theo bảng danh sách bình chọn mà FIFA công bố, các lựa chọn của HLV Park Hang Seo lần lượt là Mohamed Salah, Lionel Messi và Eden Hazard. Trong khi đó, các lựa chọn của Quế Ngọc Hải lại là Cristiano Ronaldo, Virgil Van Dijk rồi mới đến Lionel Messi.

HLV Park Hang Seo bình chọn ai cho danh hiệu FIFA The Best? - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo trong buổi tập của U22 Việt Nam chiều 23-9 - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Người thắng cuộc năm nay là Messi với 46 điểm. Hai vị trí đứng sau lần lượt là Van Dijk (38 điểm) và Ronaldo (36 điểm). Cũng theo bản danh sách nói trên, Messi có bỏ phiếu cho Ronaldo. Tuy nhiên, điều ngược lại đã không xảy ra.

Cụ thể, các lựa chọn của Messi lần lượt gồm Sadio Mane, Ronaldo và Frenkie De Jong. Còn với Ronaldo, lựa chọn số 1 của anh là đồng đội mới ở Juventus Matthijs De Ligt, sau đó đến Frenkie De Jong và Kylian Mbappe.

Khoảnh khắc Messi nhận danh hiệu FIFA The Best cho Cầu thủ nam xuất sắc nhất - Nguồn: TRUYỀN HÌNH FPT

HLV Park Hang Seo: “Tôi cũng không biết mình bị sa thải lúc nào” HLV Park Hang Seo: “Tôi cũng không biết mình bị sa thải lúc nào”

TTO- "Làm HLV chuyên nghiệp thì phải chấp nhận nếu thành tích không tốt có thể bị sa thải. Bản thân tôi cũng không biết mình sẽ bị sa thải lúc nào đâu". Đó là chia sẻ của HLV Park Hang Seo trong cuộc phỏng vấn báo chí trưa 23-9 tại Hà Nội.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên