Tag: tiền thưởng

Asiad 19 và những khoản tiền thưởng cao ngất

Hàng trăm triệu đồng và những ngôi nhà khang trang đang chờ đợi các vận động viên nếu họ giành được tấm huy chương vàng tại Asiad 19 ở Trung Quốc.

Tuyển nữ Anh 'tranh chấp' tiền thưởng trước World Cup 2023

Đội tuyển nữ Anh cảm thấy thất vọng vì sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào từ Hiệp hội Bóng đá Anh (FA) cho World Cup 2023.

Sông Lam Nghệ An nói gì về tin đồn cắt tiền thưởng?

Ông Trương Sỹ Bá - chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An - khẳng định không phải CLB cắt hẳn tiền thưởng, mà sẽ thay đổi cơ chế để tốt hơn cho CLB trong thời gian tới.

Đội tuyển nữ Việt Nam nhận hơn 5 tỉ đồng tiền thưởng SEA Games

Chiều 23-5, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển nữ Việt Nam đã nhận được số tiền thưởng ở SEA Games 32.

Vận động viên Timor-Leste mơ huy chương SEA Games để… lấy vợ

Trong một góc nhà thi đấu karate, hai võ sĩ Timor-Leste Pereira Queffi và Jacob Manuel ăn mừng những tấm huy chương đồng mà họ vừa đoạt được đầy phấn khích.

U22 Indonesia sẽ được 'thưởng khủng' nếu vô địch SEA Games 32

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Indonesia (PSSI) Erick Thohir đã hứa sẽ thưởng khủng nếu U22 Indonesia đoạt huy chương vàng SEA Games 32.

Indonesia chuẩn bị sẵn tiền thưởng để ganh đua với Việt Nam, Thái Lan

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Indonesia (PSSI) Mochamad Iriawan tuyên bố 'để sẵn tiền thưởng' cho các tuyển thủ Indonesia ở AFF Cup 2022. Ông Iriawan nói: "Thái Lan và Việt Nam có cuộc chiến tiền thưởng. Đừng lo lắng, chúng ta cũng có".

Tiền thưởng World Cup 2022 'khủng' đến mức nào?

TTO - 440 triệu USD là tổng số tiền mà Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA_ bỏ ra để thưởng cho các đội tại World Cup 2022. Nghĩa là mỗi đội chắc chắn nhận được một khoảng "kếch xù" khi góp mặt ở giải đấu.

Phụ huynh thắc mắc về tiền thưởng thi quốc tế, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM nói gì?

TTO - 'Tôi đọc báo thấy học sinh đoạt huy chương Olympic quốc tế được thành phố thưởng từ 120 - 200 triệu đồng/học sinh. Con tôi cũng đoạt huy chương trong một kỳ thi về khoa học kỹ thuật cấp quốc tế ở năm học vừa qua thì có được thưởng không?'

Indonesia được thưởng hơn 2 tỉ đồng cho chức vô địch U16 Đông Nam Á

TTO - Sau khi đánh bại U16 VIệt Nam 1-0 ở chung kết để đăng quang chức vô địch U16 Đông Nam Á 2022, U16 Indonesia được tặng thưởng gần gấp đôi, từ 750 triệu lên 1,385 tỉ rupiah (khoảng 2,2 tỉ đồng).