Tự giới thiệu

Tiến sĩ y học người Nhật mang đến niềm hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư

03/11/2020 08:00 GMT+7

Hiện nay, TS Daisuke Tachikawa là Viện phó bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu tại Nhật.

"Đại đa số các bệnh nhân mắc ung thư sau khi được sử dụng Hợp chất Fucoidan để hỗ trợ điều trị ung thư theo phương pháp ôn hòa đã có thể trở lại hòa nhập với cộng đồng - xã hội, sống tích cực và lạc quan hơn…" theo chia sẻ của Tiến sĩ y học Daisuke Tachikawa - tác giả cuốn sách nổi tiếng " Hợp Chất Fucoidan Mang Lại Sức Khỏe & Hy Vọng".

Tiến sĩ y học Daisuke Tachikawa và cơ duyên nghiên cứu về thực phẩm chức năng

Khi còn trong trường đại học, ông đã nhận thấy sự khác biệt rõ rệt của những người bệnh điều trị theo phương pháp hóa trị và những người bệnh kết hợp với thực phẩm chức năng. Kết quả cho thấy tác dụng phụ của hóa trị có khuynh hướng giảm nhẹ. Từ đó, TS Tachikawa đã có hứng thú nhiều hơn với việc nghiên cứu thực phẩm chức năng.

Tiến sĩ y học người Nhật mang đến niềm hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư - Ảnh 1.

TS Daisuke Tachikawa và cộng sự

Vì sao lại là "Hợp chất Fucoidan"

Trong quá trình nghiên cứu, ông đã phát hiện ra Hợp chất Fucoidan là sự kết hợp của 2 loại tảo nâu Mozuku, Mekabu và chiết xuất sợi nấm Agaricus. Hợp chất Fucoidan có tác dụng thúc đẩy các tế bào ung thư phải đi theo con đường tự hủy diệt (Apoptosis).

Khi quá trình Apoptosis xảy ra với một tế bào, DNA của những tế bào ung thư sẽ bị vỡ ra từng mảnh và biến mất. Đó là mục tiêu vô cùng quan trọng trong quá trình điều trị ung thư.

Hơn nữa,Hợp chất Fucoidan còn phát huy tác dụng ngăn chặn sự tái tạo mạch máu mới quanh các tế bào ung thư và chiết xuất của sợi nấm Agaricus giúp tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Trường Đại học Kagoshima và trường Đại học Ryukyu đã công bố một khối lượng lớn số liệu thực nghiệm khoa học có liên quan đến Hợp chất Fucoidan, và từ những số liệu đó TS Tachikawa đã biết nhiều hơn đến lợi ích của hợp chất này đối với sức khỏe, đây cũng là nguyên nhân khiến ông chú ý đến Hợp chất Fucoidan.

Kể từ thời điểm đó, ông dồn hết tâm trí nghiên cứu một số cơ chế và tính năng của Hợp chất Fucoidan và cho rằng hợp chất này có thể giảm nhẹ được tác dụng phụ của phương pháp hóa trị, giúp người mắc bệnh ung thư có thể tiến hành thuận lợi liệu trình, phác đồ điều trị.

Điều tạo nên sự bùng nổ của Fucoidan chính là hàng loạt các nghiên cứu khoa học trên khắp thế giới đã chứng minh Fucoidan rất hiệu quả trong hỗ trợ điều trị ung thư.

Tiến sĩ y học người Nhật mang đến niềm hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư - Ảnh 2.

Cuốn sách "Hợp Chất Fucoidan Mang Lại Sức Khỏe & Hy Vọng" được đông đảo người đọc yêu thích

Công trình nghiên cứu Fucoidan và TS y học Daisuke Tachikawa

Hiện nay, Tiến sĩ y học Tachikawa kiêm chức vụ Giám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO - một tổ chức phi lợi nhuận được công nhận bởi Văn phòng Nội các Nhật Bản, để tìm hiểu và thu thập dữ liệu xác thực về các chức năng và công dụng của Fucoidan. Ông là một chuyên gia về cả phương pháp y học khoa học phương tây lẫn các liệu pháp điều trị thay thế và tự nhiên.

Ngoài ra, ông còn là người chịu trách nhiệm giám sát một nhóm các nhà khoa học chuyên nghiên cứu về Fucoidan và hợp tác chặt chẽ với các trường Đại học thông qua các chương trình liên kết.

Nhiều năm qua, Tiến sĩ Tachikawa còn tham gia thuyết trình tại các Hội nghị thường niên như Hiệp hội các Nhà nghiên cứu Miễn dịch học Hoa Kỳ (AAI) và Hiệp hội Miễn dịch học Nhật Bản (JSI) với mục tiêu chia sẻ những phát hiện và thông tin mới nhất về kiến thức miễn dịch học.

Tiến sĩ y học người Nhật mang đến niềm hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư - Ảnh 3.

Hằng năm, TS Daisuke Tachikawa đã có mặt trong rất nhiều buổi hội thảo ở nhiều quốc gia, nhằm giúp rất nhiều người có thêm sự hiểu biết, kiến thức về sức khỏe

Những thông tin quý báu trên đã được Tiến sĩ Tachikawa đúc kết trọn vẹn trong nội dung cuốn sách "Hợp Chất Fucoidan Mang Lại Sức Khỏe & Hy Vọng". Đây là cuốn sách bạn nên tìm hiểu, trang bị cho gia đình, dành tặng người thân, bạn bè để ai cũng hiểu rõ về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu của Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác.

sachfucoidan

Sách "Hợp Chất Fucoidan Mang Lại Sức Khỏe & Hy Vọng" bán tại công ty TNHH Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan với giá 95.000 đồng một cuốn, miễn phí giao sách trên toàn quốc.

TP. Hồ Chí Minh:

Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, P.Bến Nghé, Quận 1.

Điện thoại: (028) 39 144 347 - 0916 506 108.

Hà Nội:

Phòng 1702, tầng 17 tòa nhà Gelex, số 52 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng.

Điện thoại: (024) 39 368 683 - 0934 020 210.

Giờ làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Xem thêm tại: www.sachfucoidan.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận