Tag: Hợp chất Fucoidan

Lợi ích của hợp chất Fucoidan đối với sức khỏe

Hợp chất Fucoidan - chất siêu nhờn chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản - có thể hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, bổ trợ trong quá trình điều trị ung thư.

Hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho người đang hóa trị, xạ trị

Dinh dưỡng hợp lý là nền tảng của sức khỏe và trí tuệ. Một chế độ dinh dưỡng hợp lý là một phần rất quan trọng cho việc chăm sóc và hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư.

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển nâu nhận được nhiều sự quan tâm

Fucoidan là hợp chất siêu nhờn được phát hiện vào năm 1913 bởi giáo sư Kylin của Đại học Uppsala (Thụy Điển). Hoạt chất này được sử dụng nhiều trong y học, đặc biệt trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Quyển sách tiếp thêm nghị lực cho bệnh nhân Ung thư

Sách 'Hợp chất fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng' của TS. BS Daisuke Tachikawa, Viện phó Bệnh viện Wakamiya (Nhật Bản) giới thiệu phương pháp hỗ trợ cải thiện ung thư từ tảo nâu.

Hợp chất Fucoidan hỗ trợ sức khoẻ bệnh nhân ung thư

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển được nhiều người, trong đó có các nhà khoa học nghiên cứu, quan tâm nhờ công dụng hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Tiến sĩ y học người Nhật mang đến niềm hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư

Hiện nay, TS Daisuke Tachikawa là Viện phó bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu tại Nhật.