23/03/2020 08:00 GMT+7

Sách Fucoidan - Giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bạn chiến thắng ung thư

T.D.V
T.D.V

Theo thống kê, ung thư khi được phát hiện và điều trị tích cực có thể đẩy lùi được bệnh, kéo dài sự sống từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa.

Khi được hỏi nguyên nhân nào giúp bạn chiến thắng ung thư? Câu trả lời chung của tất cả người bệnh là điều trị trúng đích và tinh thần lạc quan là điểm mấu chốt giúp người bệnh vượt qua nỗi đau thể xác, đẩy lùi bệnh tật.

Tại Nhật Bản, cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của Tiến sĩ- Bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa đã truyền những ý tưởng mới cho bệnh nhân ung thư. Khi đi vào thực tế, ứng dụng sách đã cho người bệnh những ứng phó tuyệt vời trong khoảng thời gian chiến đấu với bệnh tật, được thế giới đón nhận nồng nhiệt.

Hiện nay, Tiến sĩ Daisuke Tachikawa là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện Nghiên Cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ điều trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp hỗ trợ điều trị ung thư bằng Fucoidan kết hợp chiết xuất sợi nấm Agaricus với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng y khoa.

Sách Fucoidan - Giải pháp hữu hiệu hỗ trợ bạn chiến thắng ung thư - Ảnh 1.

TS-BS Người Nhật Daisuke Tachikawa và Cuốn sách " Hợp chất Fucoidan mang lại Sức Khỏe và Hy vọng"

Fucoidan là thuật ngữ dùng để gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfat fucose - hợp chất nhờn chỉ có ở những loài tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Từ lâu, Fucoidan đã được y học nghiên cứu và kết quả cho thấy là nó có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe nhưng phát hiện đột phá về khả năng hỗ trợ chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt gây tiếng vang lớn của Fucoidan. 

Với 3 chức năng đặc biệt giúp hỗ trợ chống ung thư là: 1/Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết. 2/Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong quá trình hóa trị và xạ trị, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 3/ Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

Cơ chế hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư kỳ diệu của Fucoidan và các kết quả điều trị lâm sàng vô cùng ấn tượng từ những bệnh nhân ung thư người Nhật đã được TS-BS Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong cuốn sách "Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe & hy vọng". 

Đây là cuốn sách bạn nên tìm hiểu, trang bị cho gia đình, dành tặng người thân, bạn bè để ai cũng hiểu rõ về khả năng hỗ trợ điều trị ung thư tối ưu của Fucoidan và biết cách đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác.

Giá bán 95.000 VNĐ. Miễn phí giao sách trên toàn quốc. Để đặt sách xin gọi:

TP.HCM: 028.39144347

HÀ NỘI: 024.39368683.

Hotline: 0916506108.

Xem thêm chi tiết tại website www.sachfucoidan.com

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên