Tag: bệnh nhân ung thư

Sốt giống nhiễm trùng có thể là ung thư ác tính nguy hiểm

Loại ung thư có nguồn gốc từ hệ bạch huyết. Triệu chứng hay gặp của u lympho ác tính không Hodgkin đôi khi các triệu chứng cũng chỉ giống như cúm hoặc nhiễm trùng.

Khánh thành bệnh viện ung bướu tuyến cuối khu vực Nam Trung Bộ

Chiều 1-4, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ khánh thành Bệnh viện Ung bướu tỉnh Khánh Hòa, được định hướng trở thành bệnh viện tuyến cuối của khu vực Nam Trung Bộ về phòng chống bệnh ung thư.

Giúp bệnh nhân tiếp cận liệu pháp tiên tiến một cách bền vững

Với nhiều người, ung thư vẫn là một căn bệnh nan y, là “tử thần”, cướp đi mạng sống của hàng triệu người mỗi năm. Theo Tổ chức Y tế thế giới, ung thư có thể chữa trị nếu được phát hiện sớm, điều trị đúng và kịp thời.

FPT Long Châu triển khai dịch vụ trả góp hóa đơn mua thuốc ung thư

FPT Long Châu triển khai chương trình đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, san sẻ gánh lo tài chính, cho phép người bệnh trả góp mua thuốc điều trị với 0% lãi suất thông qua thẻ tín dụng.

Fucoidan - món quà thiên nhiên dành cho sức khỏe

Hợp chất Fucoidan chiết xuất từ tảo biển được nhiều người, trong đó có các nhà khoa học nghiên cứu, quan tâm nhờ công dụng hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân ung thư.

Về thu xếp lại

Những ngày giáp tết năm đó, nhận phác đồ điều trị bệnh ung thư từ bác sĩ, bạn loay hoay trong cơn hoảng loạn nhưng rồi cũng nhanh chóng cân bằng.

Một số tin tức đáng chú ý: Trung Quốc là đối tác duy nhất của Việt Nam có kim ngạch xuất nhập khẩu đạt 10 tỉ USD trong tháng 1; TP.HCM họp xử lý rác; Bác sĩ Việt Nam được Hội đột quỵ thế giới đề cử cá nhân xuất sắc...

474 bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM phải chờ mổ

Số liệu cập nhật tới cuối tháng 1-2023 có 474 bệnh nhân ung thư đang chờ mổ tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM tăng phòng mổ giải ‘điểm nghẽn’ chờ mổ xuống còn 3 tuần

“Điểm nghẽn” chờ mổ có thể sẽ được khai thông khi Bệnh viện Ung bướu TP.HCM (cơ sở 2) chính thức vận hành toàn phần và tăng hệ thống phòng mổ hiện đại.

Giảm tác hại của hóa, xạ trị ung thư bằng liệu pháp tự nhiên

Sau khi trải qua quá trình hóa, xạ trị, việc thải độc cơ thể, cân bằng dinh dưỡng, củng cố hệ miễn dịch… rất cần thiết để người bệnh sớm phục hồi sức khỏe.