Thứ 4, ngày 21 tháng 4 năm 2021

Tiến Luật - Thu Trang góp 50 triệu cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'

02/03/2021 15:01 GMT+7

TTO - Trưa 2-3, vợ chồng nghệ sĩ Tiến Luật - Thu Trang chuyển khoản 50 triệu đồng đến chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

Tiến Luật - Thu Trang góp 50 triệu cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 1.

Vợ chồng nghệ sĩ Tiến Luật - Thu Trang - Ảnh: NVCC

Trước đó, Tiến Luật - Thu Trang cho biết đã đọc được thông tin chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19' do báo Tuổi Trẻ phát động. Nhận thấy đây là chương trình hết sức ý nghĩa nên họ đã thống nhất cùng chung tay với cộng đồng và Chính phủ.

Ban đầu, hai nghệ sĩ dự định đến tòa soạn báo vào chiều 2-3 để trao đóng góp trực tiếp. Tuy nhiên, do bận rộn lịch làm việc nên Tiến Luật - Thu Trang quyết định chuyển khoản.

Hai vợ chồng xúc động cho biết đây là chương trình quá hợp lý và cần thiết phải làm.

"Trong tình hình dịch bệnh hoành hành khắp thế giới hơn một năm qua, Việt Nam chúng ta đã chứng tỏ mình chính là một điểm đến an toàn.

Rất nhiều người từ nước ngoài đã mong muốn trở về đất nước để đón Tết Tân Sửu 2021, để có một nhịp sống tương đối thoải mái hơn rất nhiều nơi khác. Để làm được điều này, Chính phủ, các y bác sĩ, những người ở tuyến đầu đã căng mình làm việc để cho chúng tôi có một cuộc sống vẫn có thể thoải mái đi lại được, vẫn có thể làm việc được.

Hơn một năm qua, công cuộc chống COVID-19 đã ngốn của Chính phủ rất nhiều kinh phí, trong khi nền kinh tế chung bị ảnh hưởng dịch bệnh nên có lẽ con số bù đắp cũng khá khó khăn. Vì vậy trong thời điểm hiện tại, việc chúng ta cùng chung tay chia sẻ với Nhà nước là điều hết sức cần thiết. Hi vọng sự đóng góp này sẽ giúp toàn dân nhận được những liều vắc xin tốt, mau chóng dẹp tan được dịch bệnh", Tiến Luật - Thu Trang nói.

Tiến Luật - Thu Trang góp 50 triệu cho chương trình Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19 - Ảnh 2.

Trình bày: NGỌC THÀNH

Kim Xuân, Ái Như, Thu Trang, Tiến Luật... lan tỏa thông điệp Kim Xuân, Ái Như, Thu Trang, Tiến Luật... lan tỏa thông điệp 'cùng góp vắc xin COVID-19'

TTO - Nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự ủng hộ với chương trình góp vắc xin chống lại đại dịch COVID-19, trong đó có chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ góp vắc xin COVID-19'.

LINH ĐOAN
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận