Tiến Luật liên tục bị ‘đánh’ trong 7 Nụ cười xuân

26/02/2018 14:27 GMT+7
Tiến Luật liên tục bị 'đánh' trong 7 Nụ cười xuân - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Chẳng những Tiến Luật bị đánh trong thử thách Ừ đúng rồi, mà ngay cả thử thách lồng tiếng, rồi bỏ tiền đóng kịch cũng bị ‘đánh’ tơi tả trong 7 Nụ cười xuân phát sóng đêm 25-2.

Game thử thách 'Ừ đúng rồi'

Trong trò chơi thử thách Ừ đúng rồi, các thành viên chia cặp đối khẩu với nhau. Người đầu tiên sẽ nói một câu, người đối diện sẽ đáp lại: "Ừ, đúng rồi". Nếu ai không chấp nhận được câu nói thách đố và từ chối trả lời bằng câu nói "Ừ đúng rồi" sẽ bị thua cuộc.

Tình huống này đã vô tình gây ra những cuộc "trả thù riêng" giữa các người chơi. Chớp lấy cơ hội, Lâm Vĩ Dạ tung ra hàng loạt hành động buộc Tiến Luật không thể không chấp nhận, qua đó cô nàng đã tha hồ thượng cẳng chân hạ cẳng tay "đàn anh" của mình. Đến nỗi diễn viên hài Tiến Luật đã đùa nhắc cô em của mình nên tránh gặp mặt Thu Trang sau khi chương trình phát sóng để có thể "bảo toàn tính mạng".

Bên cạnh đó, cô nàng Nam Em khi "xung trận" đã không ngần ngại tỏ tình Trương Thế Vinh trước sự ngỡ ngàng của các nghệ sĩ. Hơn thế nữa, nam ca sĩ Trương Thế Vinh còn "dụ" được Nam Em trao cho mình một nụ hôn đầy tình cảm nhờ vào trò chơi lắm chiêu này.

Tiến Luật lại bị hành hạ trong game lồng tiếng

Tiếp tục với thử thách lồng tiếng, Tiến Luật hóa thân vào vai một ông chồng cực kỳ sợ vợ và còn phải chịu sự "hành hạ" qua màn khớp giọng thuyết minh của Trường Giang. 

Không để vụt mất cơ hội chọc phá đồng nghiệp, Trường Giang ra sức phối hợp cùng Lâm Vĩ Dạ "ra tay" với Tiến Luật không thương tiếc khiến Tiến Luật phải thốt lên rằng chưa có đêm nào không bị "vợ" đánh đập.

May mắn thay, Huỳnh Lập đã tức tốc xả thân cứu "tiền bối". Như được tiếp thêm sức mạnh, Tiến Luật đã bắt tay với Huỳnh Lập để quay trở ngược lại "đàn áp" Trường Giang đầy quyết liệt.

Trong Chuyện nhà 7 Nụ: Gia đình tài tử, Tiến Luật lại tiếp tục bị 'hành hạ'

Nhờ diễn viên Huỳnh Lập, 7 Nụ cười xuân có một kịch bản rất vui nhộn: Gia đình tài tử. Trong vai hoàng thượng, ông Bảy hỏi Mạnh Bông,cháu ngoại trong vai Thái tử: "Giả dụ ta trao lại cho con trị vì đất nước thì con sẽ làm gì?". Lập tức Thái tử cho gọi thái giám và tuyên bố phát hiện thái giám chưa "tịnh thân" lại yêu cung nữ. Và cái kết cuối cùng cho cặp đôi này là kẻ thì bị đày khỏi kinh thành, kẻ bị xử chém khiến cả hai rất bất mãn.

Hóa ra là hai vợ chồng Mạnh Đọt (Tiến Luật) bỏ tiền đầu tư kịch bản, mua phục trang, thuê đạo diễn dàn dựng vở kịch, đóng vai chính, đưa đại gia đình đi thi trên phường.

Tuy nhiên đạo diễn Huỳnh Lập chỉ cho hai vợ chồng Mạnh Đọt đóng vai thái giám và nô tỳ, nói được dăm ba câu thì người bị chém đầu, kẻ bị trục xuất khỏi kinh thành… khiến hai vợ chồng rất bức xúc nhưng không làm gì được, vì nếu bỏ không dựng kịch nữa sẽ bị đền hợp đồng đến 200%...  

Tranh luận: 'Trong tình yêu, người thứ ba đáng thương hay đáng trách?'

Trong một diễn biến khác, "7 Nụ cười xuân" tiếp tục đưa ra chủ đề "Trong tình yêu, người thứ ba đáng thương hay đáng trách" với hàng loạt quan điểm mới khá mạnh mẽ đến từ các nghệ sĩ.

Hoàn toàn cảm thông cho người thứ ba, Huỳnh Lập cho rằng, trong tình yêu không ai muốn làm người thứ ba nên nam nghệ sĩ trẻ cực kỳ đồng cảm với họ. Đồng tình với quan điểm của Huỳnh Lập, Tiến Luật và hoa hậu Nam Em cũng nghĩ rằng, khi mọi người đều quay lưng với người thứ ba thì họ mới chính là người đáng thương nhất.

Phản đối gay gắt quan điểm của đội Huỳnh Lập, Trương Thế Vinh tâm sự, chính người thứ ba đã phá vỡ chuyện tình cảm của bản thân nên họ không thể là người đáng được thương yêu. 

Bên cạnh đó, Hari Won cũng hoàn toàn đồng ý với Trương Thế Vinh vì dù trong tình yêu giữa hai người có trắc trở như thế nào đi nữa thì người thứ ba cũng không được quyền xen vào.

Hòa theo những ý kiến bảo vệ quan điểm của các nghệ sĩ, danh hài Trường Giang đã trải lòng tình yêu của chính mình cũng đã từng bị người thứ ba xen vào "quấy phá" và sự xuất hiện của họ chính là sự đáng thương cho cả một mối tình chứ không riêng gì người trong cuộc.

Trò chơi khấy động 'Thử thách song sinh'

Trước đó, các nghệ sĩ cũng đã mang lại những nụ cười thoải mái cho người xem trong trò chơi Thử thách của các cặp song sinh. Các cặp đôi nghệ sĩ song sinh sẽ hỗ trợ nhau để thể hiện nội dung mà không được lên tiếng, trong khi đội bạn có thể nhiểu loạn thông tin...

Cuộc tranh luận hài hước Cuộc tranh luận hài hước 'Chia tay có nên đòi quà' Xem clip hài về đề tài chiến tranh của nhóm Kỳ Tài Xem clip hài về đề tài chiến tranh của nhóm Kỳ Tài Xem clip Xem clip 'Siêu bất ngờ' và những cú lừa ngoạn mục
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận