Tag: Huỳnh Lập

Khi Đại Nghĩa, Ngọc Lan, Huỳnh Lập, Bùi Công Nam làm... Người lạ hiểu lòng tôi

Là một thành viên của "biệt đội" lắng nghe, chia sẻ của Người lạ hiểu lòng tôi, nghệ sĩ Đại Nghĩa bày tỏ mong muốn rằng: "Chương trình giúp người xem cảm thấy vui vẻ, hướng đến những giá trị nhân văn".

Cười 'té ghế' với thử thách lắc bóng của Ngọc Lan, Huỳnh Lập

Hai khách mời Ngọc Lan và Huỳnh Lập đã chơi 'hết ga hết số' qua các thử thách trong 'Mái ấm gia đình Việt' để giúp người chơi giành quyền ưu tiên vượt qua nhiệm vụ của mình.

Thử vận may 'Hay hay hên' cùng Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm

Một chương trình mới toanh mang tên 'Hay hay hên' sẽ lên sóng HTV cuối tháng này, do Lâm Vỹ Dạ và Jun Phạm làm MC.

Ngô Kiến Huy phá lệ hát giao thừa, Huỳnh Lập ra phim Tết

Năm 2022 được xem là một năm thành công của Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập. Tết Quý Mão, Ngô Kiến Huy nói muốn dành thời gian cho phim điện ảnh, còn Huỳnh Lập muốn gắn với sân khấu nhiều hơn.

Avatar 2 đạt doanh thu hơn 1,7 tỉ USD; Minh Hằng, Ngọc Trinh giao tranh dưới nước

Avatar 2 đạt doanh thu hơn 1,7 tỉ USD trên toàn cầu; Minh Hằng, Ngọc Trinh giao tranh dưới nước; Việt Hương, Minh Tú tham gia phim Tết của Huỳnh Lập.

Huỳnh Lập hứa làm khán giả 'cười banh nóc' trong Cậu Út cậu con Cúc phần 2

Huỳnh Lập mới tung trailer 'Cậu Út cậu con Cúc' phần 2 thôi mà thiên hạ đã cười không nhặt được mồm rồi.

Puka ‘phun vòi rồng’ khi đóng ‘Kẻ độc hành’

Diễn viên Puka lần đầu bất chấp ‘chứng sợ dơ’, lăn xả ngủ ở chợ cá, ăn bùn, bới rác… khi vào vai Quyên Hồng trong web drama ‘Kẻ độc hành’ của Huỳnh Lập.

Em gái Trấn Thành đóng chính phim chiếu Tết 2023; Huỳnh Lập than vãn khi phim lậu tràn lan

TTO - Loạt nghệ sĩ hội tụ cùng đại nhạc hội cộng đồng; Isaac - Hòa Minzy làm mới hit của Đan Trường - Cẩm Ly; Em gái Trấn Thành đóng chính trong phim mới của anh trai; Huỳnh Lập than vãn khi phim lậu tràn lan... là những tin được quan tâm ngày 5-11.

Chuyện thật như đùa: Kim Tử Long tưởng phim của Huỳnh Lập bị cấm vì hậu kỳ quá lâu

Là nghệ sĩ tham gia phim ‘Kẻ độc hành’ của Huỳnh Lập nhưng Kim Tử Long vẫn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bộ phim đầu tư gần 10 tỉ đồng và mất hơn một năm hậu kỳ khiến nhiều người tưởng phim bị cấm.

Huỳnh Lập đầu tư gần 10 tỉ đồng cho bộ phim 'Kẻ độc hành' phát hành châu Á

TTO - Bộ phim "Kẻ độc hành" được Huỳnh Lập đầu tư kinh phí gần 10 tỉ đồng và mất khoảng một năm làm hậu kỳ, được phát sóng trên Netflix châu Á, đánh dấu một dấu mốc mới trên con đường hoạt động nghệ thuật của anh.