Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Tiến Luật bị 'dập' tơi tả trong Thách thức danh hài

08/02/2018 15:22 GMT+7
Cẩm Nhung liên tục 'chặt chém' MC Tiến Luật - Ảnh: ĐQ

TTO - Trong Thách thức danh hài kỳ này nam MC Tiến Luật là người bị các thí sinh thay nhau 'chặt chém' tơi tả...

Trấn Thành cười thích thú khi cô gái bán hàng online "mắng" Tiến Luật xối xả

Mở đầu thí sinh Nguyễn Ngọc Cẩm Nhung đã "chặt chém" Tiến Luật khi tuyên bố: "Nụ cười của anh không có giá trị" khiến danh hài đơ người. Sau đó cô xoay qua Trấn Thành và tố cáo: "Anh hay đến nhà em mua giày độn…" khiến cả trường quay cười ngất.

Ở vòng đầu tiên, Cẩm Nhung hoá thân thành nữ MC nhưng đọc lộn chữ làm cho Tiến Luật bật cười và Trấn Thành cũng không thể kìm nén được cảm xúc bật cười nghiêng ngả.

Phần dự thi tiếp theo là sự xuất hiện của cô thí sinh nhí 13 tuổi - Thu Phương. Trước khi trình diễn, cô bé tặng cho hai nam giám khảo và MC những chiếc cài làm bằng thủ công. Ở phần thi của mình, Thu Phương hát trêu chọc hai nam giám khảo đầy hài hước nhưng không thành công. Cho đến khi, cô bé quay sang "chặt chém" Tiến Luật thì Trấn Thành "cười như được mùa".

Tiếp đến là sự xuất hiện của cô nàng Ngọc Bích trong tà áo dài tím duyên dáng. Ở phần thi của mình, Ngọc Bích bất ngờ hoá thân thành mẹ của Trấn Thành, Trường Giang và mắng xối xả hai nam danh hài. Khi nữ thí sinh "đá xéo" đến Tiến Luật thì Trấn Thành bật cười.

Ở vòng thi tiếp theo, Ngọc Bích vẫn tiếp tục "chặt chém" không thương tiếc Tiến Luật và một lần nữa chinh phục được Trấn Thành, bởi danh hài cho biết anh bật cười vì biểu cảm kì lạ trên gương mặt của nam MC. 

Cuối cùng Ngọc Bích nhận được giải thưởng 10 triệu đồng "nhờ sự trợ giúp của thằng Luật, xóm trên".

Cậu bé 10 tuổi mê hài nhưng đi hát, ‘bỏ túi’ 10 triệu

Nguyễn Minh Chiến, 10 tuổi thú nhận mê xem hài nhưng khi đi diễn lại chuyên ca chứ không phải hài, đã giành được 10 triệu đồng trong Thách thức danh hài.

Trong 60 giây đầu tiên, Minh Chiến hoá thân thành ông nội của giám khảo và MC, liên tục trách móc cả ba danh hài đến "sấp mặt" khiến Trấn Thành bật cười.

Ở phần tiếp theo, thí sinh nhí bất ngờ hoá thân thành cháu của Tiến Luật, hát xin tiền để mua thuốc mọc tóc cho anh. Ở những giây cuối cùng thấy không chọc được hai danh hài, Minh Chiến bất ngờ chuyển sang ca vọng cổ xin lỗi mẹ vì không vượt được vòng 2 khiến cả Trấn Thành và Trường Giang đều bật cười.

Sau cùng, Minh Chiến xin phép dừng cuộc chơi ở giải thưởng 10 triệu đồng.

Anh chàng đến từ Đồng Tháp khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười với mái tóc 'khó đỡ'

Chỉ vừa xuất hiện trên sân khấu, mái tóc "khó đỡ" của Phan Hùng Dũng, 17 tuổi đến từ Đồng Tháp khiến bộ đôi giám khảo và Tiến Luật cười lăn. 

Trước phần thi của mình, Hùng Dũng tặng cho Trấn Thành và Trường Giang những trái cóc, cam tươi xanh đến từ miền quê. Sau đó, anh chàng còn khiến cho hai nam giám khảo cười không ngừng với màn ảo thuật biến ly cà phê thành ly nước chanh...  

Cặp đôi mất 40 triệu được Trấn Thành đề xuất vào gala Cặp đôi mất 40 triệu được Trấn Thành đề xuất vào gala Cô bé 8 tuổi dễ thương gây sốt ở Thách thức danh hài Cô bé 8 tuổi dễ thương gây sốt ở Thách thức danh hài Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận