Thứ 5, ngày 29 tháng 7 năm 2021

Cô gái khiến Trường Giang, Trấn Thành bật cười suốt sáu vòng

18/01/2018 11:01 GMT+7
Chỉ với một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý, Kim Hoàng 'hạ gục' hai giám khảo 'Thách thức danh hài' - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Chỉ hát duy nhất một ca khúc của Lê Cát Trọng Lý, cô sinh viên năm cuối Đại học Nông Lâm khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ‘lộn ruột’ trong Thách thức danh hài.

Chọc đúng ‘huyệt cười’, Kim Hoàng ẳm 100 triệu khi khiến hai giám khảo cười suốt năm vòng thi 

Với 60 giây đầu tiên, chỉ mới có khúc dạo nhạc ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý, Kim Hoàng đã khiến hai nam danh hài cười nghiêng ngả.

Đến vòng 2, đúng như dự đoán của Trấn Thành, Kim Hoàng lại tiếp tục cất tiếng dạo nhạc với nét mặt "tỉnh rụi" làm hai giám khảo cười lăn.

Tiếp tục, Kim Hoàng ung dung khoe chất giọng tự sự, truyền cảm qua ca khúc của Lê Cát Trọng Lý rồi lúc thì đột ngột chuyển tông, khi thì bất ngờ quay lại đoạn dạo đầu khiến cho cả Trấn Thành lẫn Trường Giang không thể nhịn được cười.

Ở vòng chinh phục 100 triệu đồng, Kim Hoàng cũng lại hát tiếp ca khúc này với tiếng hô khiến hai giám khảo đều bật cười. 

Sau đó, bị Trường Giang "dụ dỗ" Kim Hoàng "thi" tiếp vòng 6 và tiếp tục làm cả hai giám khảo bật cười ở những giây cuối cùng, mặc dù Trường Giang mạnh miệng tuyên bố: "Thách bà thêm một lần nữa, thiệt tui hổng cười đó".

Nhiều khi cổ có cái mà cổ không biết. Tức là cổ biết được cái nhịp của hai ông giám khảo ở đâu và cổ đo được điều đó nên cổ cứ 'đà đa đá đà đa...' là tui với Trấn Thành nhảy trong bụng rồi. Tui phải hít thở sâu. Tất nhiên trong đầu tui vẫn muốn cô này nhận được 100 triệu, bởi vì cô có cái thần. Cổ không có gì vội vàng, cứ 'đà đa đá đà đa… hế…' là chết.

Trường giang

Nữ giáo viên làm thơ, viết thư pháp tặng Trấn Thành, Trường Giang, Tiến Luật

Trước đó, cô giáo Mai Hồng cùng cậu con trai làm thơ, viết chữ thư pháp tặng cho bộ đôi giám khảo và MC Tiến Luật. 

Ở tiết mục dự thi của mình, nữ thí sinh cùng con trai thể hiện một tiểu phẩm bác sĩ chữa bệnh đầy hóm hỉnh. Đáng tiếc, tiết mục của nữ giáo viên chưa đủ độ hài hước để chinh phục hai giám khảo.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận