Chủ nhật, ngày 28 tháng 11 năm 2021

Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi

01/02/2018 18:50 GMT+7
Hai cô gái mặc áo dài, bán bánh pía “khuấy đảo” Thách thức danh hài - Ảnh: ĐQ

TTO - Trong chương trình Thách thức danh hài, Trường Giang hết bị thí sinh cắn lại bị cô giáo xin ôm, rồi bị chê là ‘đẹp trai mà dễ dãi’ khiến người xem cười lăn.

Những pha hài hước trong Thách thức danh hài

Ở phần thi đầu tiên, cả hai cô gái Tấn Tài (nghề làm móng tay) và Trúc Thanh (nghề trang điểm) trong tà áo dài, áo bà ba đầy duyên dáng, e thẹn tiến đến bàn giám khảo. Sau đó, Tấn Tài nắm tay Trường Giang và bất ngờ "cắn yêu" khiến "Mười Khó" hốt hoảng, còn Trấn Thành bật cười "như được mùa".

Trong khi đó cô giáo mầm non Lê Thị Hà đến từ Tuyên Quang, đề nghị Trường Giang, Trấn Thành cho mình được ôm để bớt run. Nào ngờ, sau khi ôm xong, cô nàng cho rằng giám khảo "đẹp trai mà dễ dãi" làm cho cả khán phòng cười lăn.

Được sự trợ diễn của cô bạn thân, nữ thí sinh Phượng Nhi cất tiếng hát đầy ngọt ngào trong ca khúc Miền tây quê tôi. Đột ngột, cả hai chuyển tông sang rao bán bánh pía đầy "chợ búa", rồi lăn lê bò lết, mặc dù đang mặc trang phục áo dài duyên dáng khiến Trấn Thành cười nghiêng ngả.

Ở vòng thi tiếp theo, Phượng Nhi trổ tài làm MC dẫn dắt chương trình không ăn nhập. Sau đó, cô bạn trợ diễn tác động đến Phương Nhi và làm cô nàng bật lên câu vọng cổ đầy hài hước khiến Trấn Thành bật cười.

Cô bé 6 tuổi xuất sắc ẳm 2 triệu đồng xong xin ngừng chơi...

Sự ngây ngô, trong sáng trong câu trả lời của thí sinh nhí Vũ Xuân Tâm, 6 tuổi đến từ Lâm Đồng không hề ăn nhập gì đến câu hỏi của Trấn Thành, Trường Giang khiến cả khán phòng cười vui vẻ.

Trong vòng 60 giây, Xuân Tâm hoá thân thành bà ngoại đến khu vực giám khảo hết lau miệng cho Trường Giang lại trách móc Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười.

Sau đó, Xuân Tâm xin phép dừng cuộc chơi nhận giải thưởng 2 triệu đồng, và giải thích "Vì chú giám đốc sản xuất chương trình không chọn mấy kịch bản kia."  

Chết cười chuyện rủ người yêu mới cùng người yêu cũ đi thi Chết cười chuyện rủ người yêu mới cùng người yêu cũ đi thi Trường Giang, Trấn Thành cười không dứt với màn diễn tuồng cổ Trường Giang, Trấn Thành cười không dứt với màn diễn tuồng cổ Hài với phần giao lưu ở Thách thức danh hài Hài với phần giao lưu ở Thách thức danh hài
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận