Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Cô bé 8 tuổi dễ thương gây sốt ở Thách thức danh hài

25/01/2018 11:22 GMT+7
Võ Lê Thục Anh tiến đến bàn giám khảo nhận 'cha' - Ảnh: ĐQ

TTO - Mặc dù không thành công ở vòng thi thứ 3, nhưng sự xuất hiện của cô bé Võ Lê Thục Anh nói giọng Quảng Nam - Đà Nẵng khiến hai danh hài phấn khích trong Thách thức danh hài.

Cô bé 'cả gan' mang Nhã Phương ra chọc cười Trường Giang khiến Trấn Thành thích thú

Ở vòng thi đầu tiên, hai anh em Thục Anh, Nhật Anh đến từ Đà Nẵng hoá thân thành hai tên trộm tiến đến bàn giám khảo để lấy cắp những phần thưởng khiến Trấn Thành cười khuyến khích.

Với 60 tiếp theo, cô bé Thục Anh bất ngờ gọi Trường Giang là bố và đưa ảnh Tiến Luật giới thiệu là mẹ, rồi trách móc ba Giang: "đi theo cái cô nhã ra nhã vô chi đó" khiến giám khảo bật cười. 

Trong vòng thi thứ 3, Thục Anh hoá thân thành một cô ca sĩ có bệnh "ngôi sao" và "chặt chém" Trấn Thành. Tuy nhiên tiết mục của cô bé không chọc cười thành công hai giám khảo.

Trấn Thành và Tiến Luật cùng ‘đổ xăng’ đốt nhà Trường Giang

Thí sinh Nguyễn Thị Minh Thư đến từ Cà Mau tiết lộ rất hâm mộ Trường Giang và mong muốn ôm thần tượng của mình. 

Dưới sự "dụ dỗ" của Trấn Thành và Tiến Luật, nữ thí sinh tiến tới bàn giám khảo và mi vào má của "Mười Khó". 

Với 60 giây của vòng 1, cô nàng thể hiện cuộc gọi điện thoại với mẹ để "đá xéo" từ Trường Giang đến Tiến Luật khiến Trấn Thành bật cười. Ở vòng thi tiếp theo, Minh Thư bày đồ cúng để "chặt chém" Tiến Luật. Tuy nhiên tiết mục của nữ thí sinh không chinh phục được hai nam giám khảo.

Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang Chính Nhã Phương ‘mách bài’ cho Ái Phương ‘trị’ Trường Giang Xem clip hài nữ sát thủ xe lăn bất đắc dĩ Xem clip hài nữ sát thủ xe lăn bất đắc dĩ Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc Cười lăn lộn với nét ‘ngây ngô’ của ca sĩ Đức Phúc
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận