Thứ 4, ngày 28 tháng 7 năm 2021

Cặp đôi mất 40 triệu được Trấn Thành đề xuất vào gala

11/01/2018 12:06 GMT+7
Ở vòng 4, giây thứ 13 Trường Giang cười nhẹ nhưng không được bấm chuông - Ảnh: chụp màn hình

TTO - Thiếu một chút may mắn cặp đôi học sinh lớp 12 mất cơ hội ẵm giải thưởng 40 triệu, bù lại được Trấn Thành đề xuất vào vòng Gala 'Thách thức danh hài'.

Đôi bạn dùng nước tưới bô xe suýt ẳm 40 triệu đồng

Sau khi vượt qua hai vòng, cặp đôi học sinh lớp 12: Hoài Sang và Thị Thơm đến từ Hậu Giang đã hoá thân thành cặp tình nhân ghen tuông nhắng nhít trong vòng 3. Cả hai còn hài hước lồng ghép một câu hát trong bài "Ghen" của Erik và Min.

Kịch bản sáng tạo cộng với bản lĩnh sân khấu của cả hai khiến Trấn Thành cười lăn, giành được 20 triệu đồng.

Ở vòng thi thứ 4, Hoài Sang - Thị Thơm trình diễn tiết mục đối thoại với những ý hài tinh tế, lồng ghép cả bản hit Có em chờ của Min vào tiết mục. Nhưng, do nhấn nhá ý hài chưa rõ trong bốn tình huống có khả năng gây cười, hai thí sinh đành dừng cuộc chơi.

Tuy nhiên trên mạng có người xem đã bắt lỗi khi phát hiện Trường Giang đã nhếch môi cười trong giây thứ 13. 

Cũng trong một trường hợp tương tự như vậy trong vòng 2 chuyện tình Lan và Điệp, sau khi Tiến Luật bấm chuông, Trấn Thành khiếu nại: "Mới cười nhẹ thôi chưa gì ông Luật bấm rồi". Còn Tiến Luật thì nói: "Cười nhẹ thì đừng có cười". 

Trường Giang cũng đồng tình: "Đúng rồi, người ta qui định là cười thôi mà, đâu có nói cười lớn cười nhỏ gì đâu. Có cười là được rồi".

Mặc dù không thắng cuộc nhưng Trấn Thành đã động viên gửi tặng cho hai thí sinh 5 triệu đồng và chính thức đề xuất Ban tổ chức mời cặp đôi này vào vòng Gala.

Minh Tú 'Trác Thúy Miêu phiên bản nam' 

Trước đó, Lương Minh Tú, sinh viên năm hai của Đại học Cần Thơ xuất hiện trong trang phục chỉnh tề, tự nhận mình là em của nữ MC Trác Thuý Miêu. Dù có khiếu hài tiềm năng nhưng anh chưa thể làm hai giám khảo bật cười trong 60 giây.

Ấn tượng trước khả năng ăn nói trôi chảy, Trấn Thành quyết định cho Minh Tú thêm một cơ hội. Trong 60 giây, Lương Minh Tú tiếp tục giả giọng của Trác Thuý Miêu, bình luận về việc Trấn Thành là giám khảo kỳ cựu của Thách thức danh hài, chọc cười thành công Trấn Thành. 

Bước tiếp vòng 2, nam thí sinh lại "chặt chém" Trấn Thành bằng giọng điệu của Trác Thúy Miêu. Một lần nữa, lối diễn đáng yêu của Minh Tú làm cho Trấn Thành bật cười và giành lấy giải thưởng 10 triệu đồng.

HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận