Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Thu Trang, Tiến Luật khoe giọng trong 'Tết đến rồi, về nhà thôi'

02/02/2018 14:51 GMT+7
Phong tục lì xì trong MV ‘Tết đến rồi, về nhà thôi’

TTO - ‘Tết đến rồi, về nhà thôi’ là một hài kịch, kết hợp với MV vừa phát hành trên trang Youtube Thu Trang Official nhân dịp tết này.

Trích MV ca nhạc ‘Tết đến rồi, về nhà thôi’

Và trong sản phẩm đón Tết Mậu Tuất này, Thu Trang và Tiến Luật đã mạnh dạn thử sức cậu con trai quý tử Andy của mình trong một vai nhỏ.

Bên cạnh đó, cùng dàn diễn viên đồng nghiệp thân hữu như Phi Phụng, Diệu Nhi, Anh Tú, La Thành, Hoàng Phi, Phát La, Hoàng Long sẽ khoe giọng trong video hài kịch - ca nhạc Tết đến rồi, về nhà thôi với liên khúc Ngày xuân long phụng xum vầy, Ngày Tết quê emTết ơi là Tết.

Với tinh thần "vui là chính", Thu Trang - Tiến Luật cùng nhóm bạn đã tạo nên không khí vui tươi, đậm chất Tết cổ truyển Việt Nam như phong tục lì xì, canh nồi bánh tét, chơi các trò chơi dân gian, như năm, mười, mười lăm... và nhảy bao bố.

Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi Trường Giang hết bị cắn đến bị chê dễ dãi Hài hước với thử thách sử dụng ca khúc "Không giờ rồi" Hài hước với thử thách sử dụng ca khúc 'Không giờ rồi' Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời Bùi Anh Tuấn không hiểu chuyện gì xảy ra ở Ơn giời
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận