03/12/2022 11:25 GMT+7

Tiền đạo Cho Gue Sung: 'Ronaldo đã chửi tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha'

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Tiền đạo tuyển Hàn Quốc Cho Gue Sung đã tranh cãi với Ronaldo ở trận Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha 2-1 ở loạt trận cuối cùng của bảng H. Cho Gue Sung nói rằng: 'Ronaldo đã chửi tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha'.

Tiền đạo Cho Gue Sung: Ronaldo đã chửi tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Ronaldo ra dấu bảo cầu thủ Hàn Quốc "im miệng đi", khi anh bị thay ra ở phút 64 - Ảnh: Reuters

Theo tường thuật của báo chí Hàn Quốc, tình huống trên xảy ra ở phút 64, khi bị thay ra sân, Ronaldo đã có "lời qua tiếng lại" với tiền đạo Cho Gue Sung. Sau đó Ronaldo còn đặt tay lên miệng như khiêu khích đối thủ.

Nói với tờ The JoongAng (Hàn Quốc) sau trận đấu, Cho Gue Sung cho biết: "Khi đó tôi đã bảo anh ấy (Ronaldo) hãy mau rời đi. Tôi đã nói anh hãy nhanh nhanh và Ronaldo đã chửi rủa bằng thứ tiếng Bồ Đào Nha mà tôi biết".

Hành động của Ronaldo đã khiến báo chí Hàn Quốc tức giận, họ đã lên tiếng công kích ngôi sao người Bồ Đào Nha. Phóng viên Park Rin viết: "Ronaldo cư xử tệ ngay trong lúc bị thay thế. Cầu thủ Bồ Đào Nha một lần nữa bị người hâm mộ Hàn Quốc căm ghét".

Trước sự chỉ trích của đối thủ, Ronaldo khẳng định anh không hề chửi Cho Gue Sung và cũng không muốn tranh cãi vì mọi thứ đã xảy ra trên sân. 

Ronaldo cho biết: "Cầu thủ Hàn Quốc bảo tôi mau rời đi và tôi bảo anh ta im đi vì anh ta không có quyền làm thế... Tôi không cần phải tranh cãi vì đây là điều diễn ra trong trận đấu. 

Dù chuyện gì xảy ra, mọi thứ luôn ở trên sân. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải đoàn kết. Chúng tôi đang bước vào giai đoạn tiếp theo. Không chỉ các cầu thủ, mà người hâm mộ Bồ Đào Nha cũng phải có niềm tin".

Messi - Ronaldo: Hai thỏi nam châm hút khán giả Messi - Ronaldo: Hai thỏi nam châm hút khán giả

TTO - 88.668 - đó là số khán giả vào sân Lusail xem Ronaldo thi đấu trong trận Bồ Đào Nha thắng Uruguay 2-0 ngày 29-11. Trước đó, trận Argentina thắng Mexico 2-0 cũng tại Lusail có 88.966 người đến xem Lionel Messi lập tuyệt phẩm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận