Tag: tuyển Bồ Đào Nha

Cristiano Ronaldo dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Để có được vẻ ngoài quyến rũ đầy nam tính ở tuổi 39, siêu sao tuyển Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo được cho là đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Cristiano Ronaldo bị tố ‘quảng cáo trá hình’ tại Euro 2024

Siêu sao Cristiano Ronaldo có thể bị phạt vì ‘quảng cáo trá hình’ sau khi công bố dữ liệu nhịp tim trận tuyển Bồ Đào Nha thắng Slovenia ở Euro 2024.

Nhịp tim Ronaldo ở mức thấp nhất trước cú đá luân lưu với Slovenia

Biểu đồ nhịp tim của Cristiano Ronaldo ở mức thấp nhất trước cú đá luân lưu trận tuyển Bồ Đào Nha thắng Slovenia ở vòng 16 đội Euro 2024.

Thủ môn Diogo Costa lập 2 kỷ lục khó bị phá vỡ tại Euro 2024

Thủ môn tuyển Bồ Đào Nha Diogo Costa đã lập 2 kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong trận thắng Slovenia ở vòng 16 đội Euro 2024.

Tờ báo Anh gây sốt vì chế giễu Ronaldo là ‘Misstiano Penaldo’

Cristiano Ronaldo đá hỏng phạt đền trận tuyển Bồ Đào Nha thắng Slovenia ở vòng 16 đội Euro 2024, một tờ báo Anh đã chế giễu anh với cụm từ ‘Misstiano Penaldo’.

Mẹ con Ronaldo cùng khóc sau khi anh đá hỏng phạt đền ở Euro 2024

Cristiano Ronaldo và mẹ của mình đã bật khóc sau khi anh đá hỏng phạt đền trong trận tuyển Bồ Đào Nha đánh bại Slovenia ở vòng 16 đội Euro 2024.

Kvaratskhelia mặc hoài chiếc áo nguyên mồ hôi Ronaldo ở Euro 2024

Tiền đạo tuyển Georgia Khvicha Kvaratskhelia mặc hoài chiếc áo nguyên mồ hôi được Cristiano Ronaldo tặng tại Euro 2024.

Cristiano Ronaldo thoát cú bay đá từ khán đài của cổ động viên quá khích

Cristiano Ronaldo đã bị một cổ động viên quá khích lao từ trên khán đài xuống tấn công sau trận tuyển Bồ Đào Nha thua Georgia ở Euro 2024.

Thú cưng dự đoán tuyển Bồ Đào Nha sẽ thắng Georgia tại Euro 2024

Chú mèo, chó và ngựa đều đưa ra dự đoán rất dứt khoát rằng tuyển Bồ Đào Nha sẽ thắng Georgia ở lượt cuối bảng F Euro 2024 đêm nay và rạng sáng mai 27-6.

Cristiano Ronaldo cười ‘phản xạ’ mọi lúc cổ động viên xin selfie

Bất cứ lúc nào Cristiano Ronaldo cũng có thể nở nụ cười như một phản xạ khi cổ động viên thình lình xuất hiện xin selfie.