Tag: Chửi bới

Tiền đạo Cho Gue Sung: 'Ronaldo đã chửi tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha'

TTO - Tiền đạo tuyển Hàn Quốc Cho Gue Sung đã tranh cãi với Ronaldo ở trận Hàn Quốc thắng Bồ Đào Nha 2-1 ở loạt trận cuối cùng của bảng H. Cho Gue Sung nói rằng: 'Ronaldo đã chửi tôi bằng tiếng Bồ Đào Nha'.

Những lằn ranh tỉnh thức

TTO - Một 'cuộc chiến chửi bới' kéo dài gần một năm vừa kết thúc, cho thấy bao thiệt hại: người ảo tưởng quyền lực cứ 'lập đỉnh cao mới' quá lằn ranh từng bước nguy hiểm, cuối cùng là rơi vào con đường tù tội.

Những người giúp cho bà Phương Hằng livestream chửi bới sẽ bị xử lý ra sao?

TTO - Việc bà Phương Hằng bị bắt tối 24-3 là kết quả tất yếu của hành vi xúc phạm, miệt thị người khác suốt thời gian dài. Tuy nhiên, trong các buổi livestream của bà Hằng còn có sự tham gia của nhiều người khác. Vậy họ có bị xử lý?

Ngăn chặn ứng xử lệch chuẩn trên mạng

TTO - Quyền tự do cá nhân được Nhà nước tôn trọng và bảo vệ không chỉ bằng Hiến pháp mà còn bằng nhiều bộ luật và các văn bản quy phạm pháp luật khác nhau.

Người đàn ông cầm gạch đe dọa, lao vào bóp cổ công an tại chốt kiểm soát COVID-19

TTO - Trần Văn Thịnh không đeo khẩu trang, định chạy xe máy vượt chốt kiểm dịch thì bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe nhắc nhở, kiểm tra. Người này chửi bới, cầm gạch lao vào đe dọa, bóp cổ một chiến sĩ công an.

Tiến sĩ chửi bới cán bộ trực chốt bị phạt 3,7 triệu đồng, có thể bị xử lý hình sự

TTO - Ông Nguyễn Đ. có biểu hiện say rượu, chửi bới, xúc phạm cán bộ trực chốt COVID-19 đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính tổng số tiền 3,7 triệu đồng với hàng loạt lỗi vi phạm. Ngoài ra, công an đang xem xét xử lý về hình sự.

Người tự xưng 'tao là tiến sĩ' chửi bới cán bộ trực chốt đúng là... tiến sĩ

TTO - Qua xác minh, lực lượng chức năng xác định người đàn ông tự xưng tiến sĩ khi chửi bới, xúc phạm cán bộ trực chốt phòng chống COVID-19 có bằng tiến sĩ, đang làm giám đốc marketing một công ty, nhưng không phải là 'người của đài VTV'.

Người đàn ông tự xưng tiến sĩ chửi bới, chống đối cán bộ trực chốt COVID-19

TTO - Người đàn ông đi xe máy, có biểu hiện say rượu, khi bị lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch COVID-19 yêu cầu dừng xe và kiểm tra giấy tờ thì người này tự xưng là tiến sĩ, chửi bới, chống đối cán bộ trực chốt.

Không được qua chốt, 2 phụ nữ chửi bới 'loạn', mỗi người nộp phạt 2,5 triệu đồng

TTO - Bị ngăn không cho đi qua chốt, 2 người phụ nữ chửi bới, lăng mạ, thách thức lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ phòng chống dịch.

Đề nghị công an điều tra vụ 20 người phá tài sản, hành hung cán bộ Cục Thi hành án

TTo - Cục Thi hành án dân sự Hà Nội vừa có văn bản đề nghị công an điều tra vụ 20 người chửi bới, đập phá tài sản và hành hung cán bộ của cơ quan này.