Tag: thương hiệu

VietinBank vào Top 200 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới

VietinBank tiếp tục nằm ở vị trí TOP 200 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới. VietinBank cũng là thương hiệu ngân hàng có sự tăng trưởng giá trị cao nhất trong số bốn ngân hàng lớn nhất Việt Nam.

Những thương hiệu giá trị nhất của Việt Nam được định giá bao nhiêu?

Giá trị thương hiệu của Việt Nam được Brand Finance xếp thứ 33/121 quốc gia, tăng thêm một thứ bậc so với năm 2022.

Giữ danh tiếng cho cây trái Cái Mơn

Tiếng thơm của cây trái Cái Mơn đang bị ảnh hưởng từ việc bị mượn danh, cây giống không rõ xuất xứ.

Năm ‘xông pha’ của thương hiệu Việt, bước đệm vươn ra thế giới

Cục Xúc tiến thương mại đã tổ chức nhiều hoạt động để hỗ trợ, tiếp sức, nâng "chất" và năng lực cạnh tranh cho thương hiệu Việt.

Thương hiệu dép cho ba thế hệ gia đình tôi

Đôi dép đầu tiên của con tôi là đôi sandal Biti’s và đôi dép cuối cùng tôi mua tặng ba mình cũng đến từ thương hiệu này.

Báo Tuổi Trẻ phát động cuộc thi viết ‘Thương hiệu tôi yêu’

Chia sẻ về những thương hiệu bạn yêu thích, hay chính quá trình xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp bạn để có cơ hội nhận được giải thưởng lên đến 30 triệu đồng.

Làm bông lúa siêu to khổng lồ để định vị thương hiệu du lịch Lai Châu

Với đặc sản gạo Séng Cù nổi tiếng, Lai Châu có thể làm biểu trưng bông lúa hay hạt gạo siêu to khổng lồ để định vị thương hiệu, thu hút khách du lịch.

Đồng phục độc đáo giúp thương hiệu trở nên đặc biệt

Đối với doanh nghiệp, hình ảnh là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng thương hiệu mạnh. Và ATĐ có thế mạnh trong việc sáng tạo ra những bộ đồng phục độc đáo, giúp thương hiệu trở nên đặc biệt.

Nhãn hiệu bị nhái tại Úc, Co.opmart tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ

Là một thương hiệu bán lẻ lâu năm tại Việt Nam nhưng bất ngờ logo của Co.opmart đã xuất hiện tại Úc, dù chưa từng nhượng quyền hay đầu tư ra nước ngoài. Đại diện Co.opmart cho biết sẽ sớm tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ thương hiệu.

Ngân hàng NCB được trao giải ‘Thương hiệu truyền cảm hứng 2023’

Ngân hàng NCB đã được trao giải thưởng ‘Thương hiệu truyền cảm hứng 2023’ từ Asia Pacific Enterprise Awards. Giải thưởng này nhằm vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng.