Tag: thủng tim

Cự cãi trên bàn nhậu, bị bạn nhậu dùng chĩa đâm thủng tim

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ, cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhân bị đâm thủng tim bằng chĩa, khi cự cãi với bạn nhậu.

Phẫu thuật khẩn cứu nạn nhân thủng tim do tai nạn lao động

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ cho biết sau cuộc phẫu thuật kéo dài gần hai giờ, hiện sức khỏe của nạn nhân bị tai nạn lao động thủng tim đã tạm ổn.

Cứu người đàn ông bị đâm thủng tim, cơ hội sống chỉ 10%

Anh T. (TP.HCM) bất ngờ bị một người đàn ông dùng kéo cắt chỉ đâm thủng tim khi đang ăn cơm, may mắn được các bác sĩ cứu sống.

Bắt nghi phạm đâm thủng ngực, ngưng tim người phụ nữ ở Bình Tân

TTO - Công an quận Bình Tân, TP.HCM vừa bắt giữ nghi phạm đâm thủng ngực, ngưng tim một phụ nữ ở phường Tân Tạo (quận Bình Tân). Người phụ nữ này đã được Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận, cứu sống sau đó.

Bệnh viện Chợ Rẫy cứu sống bệnh nhân bị dao đâm thủng ngực, ngưng tim

TTO - Bệnh nhân bị một người cầm dao đâm vào ngực trái làm thủng tim, dẫn đến ngưng tim. Sau hơn 1 tiếng phẫu thuật của các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân đã được cứu sống.

Thanh niên 19 tuổi tự đâm thấu tim mình sau khi cãi nhau với bạn gái

TTO - Nam thanh niên 19 tuổi sau khi cãi nhau với bạn gái đã dùng dao tự đâm vào ngực trái của mình, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Bỏ qua thủ tục, hội chẩn khẩn 1 phút cứu mạng bệnh nhân bị đâm thủng tim

TTO - Một bệnh nhân bị đâm thủng tim dẫn tới ngưng tim, ngưng thở, huyết áp bằng không được đưa vào Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM cấp cứu, các bác sĩ đã bỏ qua mọi khâu làm thủ tục, hội chẩn đúng 1 phút cứu bệnh nhân thoát khỏi cửa tử.

Kích hoạt báo động đỏ, cứu sống thanh niên bị giập tim do tấm bêtông đè

TTO - Một thanh niên bị giập tim do tấm bêtông đè vào ngực vừa được các bác sĩ Bệnh viện Nhân dân 115 phẫu thuật cứu sống kịp thời.

Cứu sống người đàn ông bị đâm thủng tim

TTO - Ông P. được đưa tới Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An trong tình trạng bị 5 vết dao đâm qua lồng ngực, trong đó có một vết đâm thủng tim.

Cứu bệnh nhân bị đâm thủng tim, rách phổi

TTO - Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ cho biết các bác sĩ vừa phẫu thuật cấp cứu cho bà N.T.H. (59 tuổi, ở phường An Lạc, quận Ninh Kiều, Cần Thơ) bị cháu ruột đâm 2 nhát vào ngực trái.