Tag: thủ tục đăng ký

Biển số đẹp mất trên hệ thống, cấp lại biển định danh lúc được, lúc không

Nhiều người chơi 'biển số đẹp' phản ảnh ngày 15-8, có người đăng ký cấp lại biển số đã định danh thành công, có người thì không được.

Hoang mang biển số đẹp đã định danh 'bỗng nhiên' biến mất trên hệ thống

Một số người dân ở TP.HCM phản ánh biển số định danh bỗng "biến mất" trên hệ thống, có trường hợp chờ gần 10 ngày vẫn chưa lấy được biển số gắn vào xe mới.

Kiếm tiền tỉ nhờ mày mò ương nuôi rươi giống thành công

Không trông chờ theo kiểu 'lộc trời', ông Hoàng Xuân Giang (42 tuổi, Hải Phòng) tự mày mò kỹ thuật và ương nuôi thành công rươi giống giúp kiếm tiền tỉ.

Phải có xác nhận 'nông dân' mới được thừa kế đất nông nghiệp?

Nhiều người nhận thừa kế, tặng cho hoặc sang nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp đang gặp rắc rối khi được yêu cầu phải có xác nhận là nông dân trực tiếp sản xuất mới được nhận đất.

9 ngày, cảnh sát giao thông TP.HCM thu hồi hơn 1.000 biển số xe

Từ ngày 15 đến 23-8, cảnh sát giao thông TP.HCM đã xử lý 2.885 hồ sơ đăng ký xe, trong đó có 1.082 hồ sơ thu hồi đăng ký xe, biển số xe.

Cấp biển số xe theo mã định danh: Nhiều chủ xe thở phào nhẹ nhõm

Ngày thứ 3 thực hiện đăng ký cấp biển số xe theo mã định danh tại Đà Nẵng, có nhiều hồ sơ đã được xử lý xong, chủ xe thở phào nhẹ nhõm.

Điểm tin 8h: Người mua bán xe khổ vì nghẽn mạng; Kéo hàng tấn cá trong giếng nước

Điểm tin 8h ngày 17-8 với nhiều nội dung thời sự, cập nhật liên tục.

Đăng ký kết hôn bị trục trặc, có thể đăng ký lại tại nơi khác không?

Tôi mới biết giấy đăng ký kết hôn đã bị hư hỏng. Vậy có thể làm lại giấy đăng ký kết hôn không phải ở nơi đã đăng ký trước đó, mà tại địa phương khác được không?

Nhà mạng sai phạm sẽ không được phát triển thuê bao mới

Cục Viễn thông cho biết sẽ giám sát, kiểm tra các nhà mạng trong việc phát triển thuê bao mới và đề nghị đình chỉ việc phát triển thuê bao này nếu nhà mạng có sai phạm.

Hàng trăm bạn đọc vẫn vướng vì xác nhận cư trú

Thủ tướng đã có chỉ đạo nhưng thực tế ở nhiều nơi, người dân vẫn bị vướng trong việc xác nhận cư trú khi đi làm các thủ tục hành chính. Tuổi Trẻ Online xin trích đăng một số ý kiến bạn đọc gửi về.