Tag: thu nhập trung bình

10 đại học Mỹ ra trường lương cao, không có Harvard và Yale

Có nhiều yếu tố quyết định mức lương cao hay thấp của một sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, trong đó có nơi họ từng theo học.

Content Marketing là nghề gì? Những điều cần biết trước khi vào nghề (phần cuối)

Content Marketing là một trong những ngành nghề khá mới mẻ nhưng lại được nhiều bạn trẻ ưa thích và theo đuổi hiện nay. Vậy vị trí này làm công việc gì?

Cá nhân kinh doanh khi đóng thuế có được tính giảm trừ gia cảnh?

Tôi là cá nhân kinh doanh, thu nhập trung bình 15 triệu đồng/tháng. Xin hỏi tôi sẽ phải đóng các loại thuế nào?

Tiền lương trung bình của lao động Việt Nam 6,5 triệu đồng/tháng

Theo báo cáo mới công bố của Manpower Group, tiền lương trung bình của người lao động Việt Nam hiện là 275 USD, tương đương hơn 6,5 triệu đồng/tháng.

Căn hộ chỉ 1 tỉ đồng sở hữu môi trường sống tiện ích

Giá bán chỉ từ 1 tỉ đồng nhưng dự án EHome Southgate mang đến cho cư dân một môi trường sống xanh mát và hai lớp tiện ích đẳng cấp. Dự án đang được khách hàng có mức thu nhập trung bình ổn định tại khu vực Tây Nam TP.HCM quan tâm.

Chỉ số giá nhà ở Việt Nam cao hơn 20 lần so với thu nhập trung bình

TTO - Giá nhà đất tăng liên tục 5 năm qua, chỉ số giá nhà ở của nước ta cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập trung bình của xã hội khiến nhiều người Việt khó sở hữu được nhà ở.

Giá cả tăng nhanh làm thu nhập thực tế của người lao động Anh giảm

Nhu cầu tuyển dụng lao động tăng lên mức kỷ lục, thất nghiệp giảm xuống mức thấp đã giúp mức lương của người lao động Anh tăng, nhưng thu nhập thực tế lại giảm.

'Bức tranh' giá 84.000 USD ở bảo tàng là khung tranh trắng với dòng chữ: 'Ôm tiền và biến'

TTO - Nghệ sĩ người Đan Mạch đã gọi hai bức tranh trắng tinh là "tác phẩm nghệ thuật mới" phản ánh rõ nét tình hình tài chính của mình và người lao động nói chung, hơn cả tác phẩm gốc.

Gần 30% lao động châu Âu không đủ điều kiện tài chính để đi nghỉ Hè

Khoảng 28% người dân châu Âu không có khả năng tài chính để chi phí cho một tuần nghỉ phép xa nhà trong dịp Hè này. Tỉ lệ này lên đến 60% đối với những người lao động nghèo.

Startup Việt gọi vốn 2 triệu USD từ 5 quỹ đầu tư quốc tế

TTO - Ứng dụng đầu tư và tích lũy Infina công bố đã hoàn tất vòng gọi vốn trị giá 2 triệu USD (hơn 46 tỉ đồng) để tham gia thị trường tài chính đầy tiềm năng tại Việt Nam.