Tag: thống đốc new york

CNN sa thải em trai cựu thống đốc New York vì vi phạm đạo đức nghề

TTO - Đài CNN đã sa thải người dẫn chương trình tin tức Chris Cuomo, em trai cựu thống đốc tiểu bang New York (Mỹ) Andrew Cuomo, vì hỗ trợ anh trai đối phó với các cáo buộc về quấy rối tình dục.

Thống đốc New York từ chức sau cáo buộc dâm ô hàng chục phụ nữ

TTO - Ông Andrew Cuomo, người được ca ngợi như ngôi sao chống dịch của bang New York, đã từ chức trong ngày 10-8 để tránh một cuộc luận tội bãi nhiệm. Ông bị cáo buộc dâm ô hàng chục phụ nữ, gồm cả cấp dưới.

Thống đốc New York phủ nhận dâm ô hơn chục phụ nữ, kiên quyết không từ chức

TTO - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi ông Andrew Cuomo từ chức sau khi có báo cáo điều tra cho thấy ông có hành động và lời nói khiếm nhã với các nữ nhân viên. Thống đốc New York tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc.

5 cựu nhân viên cáo buộc quấy rối tình dục, thống đốc New York quyết không từ chức

TTO - Thống đốc bang New York, ông Andrew Cuomo, tiếp tục lún sâu vào những bê bối cáo buộc quấy rối tình dục sau khi đã có tới 5 cựu nhân viên nữ công khai tố cáo ông.

Thống đốc New York viết ‘tâm thư’ trước cáo buộc quấy rối tình dục

TTO - Trước một số cáo buộc thống đốc bang New York, ông Andrew Cuomo, quấy rối tình dục, ông Cuomo phát thông cáo giải thích, nói ông chỉ có ý “đùa vui”.

Cựu nhân viên tố bị thống đốc New York Andrew Cuomo quấy rối tình dục nhiều năm

TTO - Một cựu nhân viên của Thống đốc New York, ông Andrew Cuomo, vừa công khai trên Twitter ngày 13-12 rằng mình đã bị quấy rối tình dục trong nhiều năm.

Thống đốc New York chỉ trích báo giới 'thiếu tôn trọng' ông Trump

TTO - Theo Fox News ngày 25-11, Thống đốc tiểu bang New York Andrew Cuomo trong tuần này đã lên tiếng bảo vệ Tổng thống Mỹ Donald Trump và cho rằng truyền thông thiếu tôn trọng ông Trump ở cương vị tổng thống.

Người ủng hộ ông Trump kéo đến gần nhà bà Hillary Clinton la hét

TTO - Những người ủng hộ ông Trump cầm theo những tấm bảng ghi "Hãy vạch trần tham nhũng" hay "Người chết không đi bỏ phiếu" khi họ tuần hành ngang nhà thống đốc Andrew Cuomo và cựu ngoại trưởng Hillary Clinton ở bang New York.

Thống đốc New York yêu cầu ông Trump đeo khẩu trang để làm gương

TTO - Thống đốc bang New York Andrew Cuomo kêu gọi Tổng thống Trump đeo khẩu trang và ký một sắc lệnh hành pháp yêu cầu người dân đeo khẩu trang nơi công cộng.

TTO - Trong khi một số khu vực trên thế giới như Anh đã rục rịch mở cửa lại nền kinh tế, Thống đốc bang New York của Mỹ vẫn cho rằng đây là quyết định vội vàng. Tại Việt Nam tiếp tục không ghi nhận ca nhiễm mới.