18/11/2018 17:34 GMT+7

Thời tiết xấu, nhiều chuyến bay phải quay đầu hạ cánh ở sân bay khác

C.TRUNG
C.TRUNG

TTO - Do thời tiết xấu, ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới suy yếu từ cơn bão số 8, nhiều chuyến bay đến và đi từ Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt, Buôn Mê Thuột phải hạ cánh ở sân bay khác hoặc quay đầu trở lại sân bay cất cánh.

Ngày 18-11, Hãng Vietjet Air cho biết chuyến bay hạ cánh ở TP.HCM đã khởi hành về lại Nha Trang lúc 12h10 và hạ cánh lúc 13h00. Ngoài ra, nhiều chuyến bay khác đi và đến Nha Trang cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. 

Nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết hai chuyến bay của Jetstar Pacific số hiệu BL245 chặng Hà Nội - Đà Lạt và BL424 chặng TP.HCM - Buôn Mê Thuột sáng 18-11 cũng phải quay về lại điểm xuất phát. Hàng trăm hành khách trên 2 chuyến bay này được giải thích nguyên nhân phải quay trở lại sân bay xuất phát do máy bay không đáp được vì thời tiết xấu. 

Đến chiều 18-11, các hãng Vietnam Airlines và Jetstar Pacific vẫn chưa có thêm thông tin cập nhật về tình hình chuyến bay ảnh hưởng bởi thời tiết ngoài thông tin khuyến cáo khách hàng cần chú ý tuyến đường từ TP. Nha Trang đến sân bay Cam Ranh, qua đèo Cù Hin xảy ra sạt lở và một số tuyến đường khác bị ngập úng, gây khó khăn cho các phương tiện lưu thông để hạn chế lỡ chuyến bay. 

Hiện Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay thường lệ giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP. HCM/Đà Nẵng/Seoul (Hàn Quốc). Jetstar có các chuyến bay thẳng giữa Cam Ranh và Hà Nội/TP. HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên