Tag: sân bay Cam Ranh

Đại nhạc hội cùng trải nghiệm 'triệu like' tại VinWonders

Trước thềm đại nhạc hội 8Wonder với sự tham gia của Charlie Puth, du khách sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn tại VinWonders Nha Trang.

Sân bay Cam Ranh nâng cấp xong sân đỗ

Ngày 18-4, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã hoàn thành, đưa vào khai thác dự án cải tạo, nâng cấp sân đỗ máy bay của sân bay Cam Ranh, giúp sân bay này tiếp nhận thêm các loại máy bay lớn như Airbus A350, Boeing 777.

Khánh Hòa đón khách bay thẳng từ Kazakhstan thay cho khách Nga

TTO - Trưa 25-10, chuyến bay số hiệu VJ1862 đưa 350 khách quốc tế từ Kazakhstan hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, mở đường cho sự trở lại của thị trường khách quốc tế từ khu vực Trung Á đến với Khánh Hòa.

Khánh Hòa khôi phục hàng loạt chuyến bay quốc tế

TTO - Nguồn khách quốc tế đến Khánh Hòa đang dần tăng trưởng từ đầu năm đến nay, khi hàng loạt đường bay được khai thác trở lại, trong đó nhiều chuyến bay đã đưa nguồn khách mới đến Khánh Hòa góp phần đa dạng hóa thị trường khách quốc tế.

Chưa cần đường băng số 3 cho sân bay Cam Ranh đến năm 2050

TTO - Cục Hàng không cho biết theo tính toán của tư vấn với 2 đường băng hiện nay, sân bay Cam Ranh đảm bảo khai thác công suất 50 triệu khách/năm nếu bố trí đầy đủ đường lăn nên đến năm 2050 chưa xác định xây đường băng số 3.

Khách qua sân bay Cam Ranh vượt quy hoạch, cục đề xuất nâng công suất 25 triệu khách/năm

TTO - Sân bay Cam Ranh hiện có công suất 6,65 triệu khách/năm, quy hoạch đến năm 2030 đạt 8 triệu khách/năm nhưng năm 2019 đã đón 10 triệu lượt khách. Cục Hàng không đề xuất điều chỉnh quy hoạch sân bay Cam Ranh lên 25 triệu khách/năm.

Sân bay Cam Ranh đón chuyến bay quốc tế từ Singapore

TTO - Chiều 3-6, 160 du khách Singapore hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) sau thời gian dài tạm dừng vì dịch bệnh, mở đường cho sự trở lại của thị trường khách Singapore.

Pacific Airlines điều máy bay từ TP.HCM ra Cam Ranh giải tỏa khách, vì sao?

TTO - Lúc 22h ngày 17-4, hành khách chuyến bay số hiệu BL6201 Pacific Airlines từ Cam Ranh - TP.HCM bất ngờ bị delay vào giữa đêm. Thông tin đến Tuổi Trẻ, đại diện hãng cho biết đang điều máy bay khác từ TP.HCM ra giải tỏa khách.

Hơn 9.000 khách quốc tế sắp đến Khánh Hòa

TTO - Bà Nguyễn Thị Lệ Thanh - giám đốc Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa - cho biết dự kiến đến hết ngày 31-12, Khánh Hòa sẽ đón khoảng 9.350 khách quốc tế, trên 48 chuyến bay từ một số nước như Hàn Quốc, Nga, Philippines, Nhật Bản, Campuchia…

Chấp thuận đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về qua cảng hàng không Cam Ranh

TTO - Đến nay, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản đã được kiểm soát, Khánh Hòa đã đồng ý cho các doanh nghiệp tổ chức trở lại các chuyến bay đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nhập cảnh qua cảng hàng không Cam Ranh.