Tag: Jetstar Pacific

Tập đoàn Qantas tặng Vietnam Airlines 30% cổ phần tại Pacific Airlines

TTO - Nếu các thủ tục hoàn thành theo dự kiến, cuối tháng 10-2020, Vietnam Airlines sẽ nhận 30% cổ phần của Tập đoàn Hàng không quốc gia Úc - Qantas Group tại Hãng hàng không Pacific Airlines (tên cũ là Jetstar Pacific) theo hình thức tặng.

Yêu cầu Pacific Airlines rà soát hệ thống bán vé, bồi thường cho khách

TTO - Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu như vậy trong văn bản khuyến cáo lần thứ nhất gửi Hãng hàng không Pacific Airlines ngày 22-7 do hãng này bán vé vượt quá số ghế cung ứng, không thực hiện đầy đủ trách nhiệm của hãng hàng không.

Vietnam Airlines nói không sử dụng phi công quốc tịch Pakistan

TTO - Đại diện Vietnam Airlines cho biết hiện tại các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO không sử dụng phi công quốc tịch Pakistan hoặc bằng cấp, chứng chỉ do Pakistan cấp.

Vì sao Jetstar Pacific trở về tên khai sinh và Vietnam Airlines nắm giữ 98% cổ phần?

TTO - Việc Vietnam Airlines sẽ tiếp nhận 30% cổ phần của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ Tập đoàn Qantas để nắm giữ 98% của Jetstar Pacific khi tái cơ cấu hãng hàng không này được lãnh đạo hãng đánh giá là bước tiến quan trọng để phát triển.

Xóa sổ thương hiệu Jetstar Pacific, chuyển sang tên Pacific Airlines

TTO - Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas (Úc) đã thống nhất xúc tiến những thay đổi đối với Jetstar Pacific thành Pacific Airlines tại thị trường Việt Nam.

Jetstar Pacific khai thác chuyến bay thấp kỷ lục

TTO - Giai đoạn 19-3 đến 18-4, Cục Hàng không Việt Nam thống kê 5 hãng bay Việt Nam chỉ khai thác 4.964 chuyến. Trong vòng 1 tháng, Jetstar Pacific khai thác vỏn vẹn 79 chuyến, tương tương khoảng 2 chuyến/ngày.

Hành khách muốn bay Jetstar Pacific, mua vé từ Vietnam Airlines

TTO - Từ ngày 16-4 đến 30-6, hành khách mua vé Jetstar Pacific đi chặng bay từ Hà Nội - TP.HCM có thể được bay bằng máy bay của Vietnam Airlines (VNA), hoặc có thể mua vé JPA thông qua website của VNA.

Được cấp phép, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific tăng tần suất bay nội địa từ 16-4

TTO - Từ 16-4, Vietnam Airlines và Jetstar Pacific đồng loạt tăng tần suất khai thác đường bay giữa Hà Nội và TP.HCM theo sự điều hành, cấp phép của Cục Hàng không Việt Nam.

Vietnam Airlines chỉ còn duy trì khai thác 8 đường bay nội địa

TTO - Từ ngày 28-3, Vietnam Airlines sẽ giảm khai thác từ 35 đường bay xuống còn 8 đường bay nội địa với khoảng 10% tổng số ghế so với kế hoạch thường lệ. Các đường bay còn lại chỉ phục vụ nhu cầu đặc biệt cấp thiết.

Lãnh đạo các hãng bay Việt Nam gửi tâm thư cho nhân viên, tự nguyện giảm lương

TTO - Ông Dương Trí Thành - tổng giám đốc Vietnam Airlines - mở đầu thư gửi nhân viên: "Đây quả thực là thời điểm khó khăn nhất của tôi khi phải viết lá thư này đến các anh chị em đồng nghiệp".