Tag: thời tiết TP.HCM

Thời tiết hôm nay 21-12: Nam Bộ se lạnh sáng sớm, Bắc Bộ tiếp tục rét đậm

Hôm nay 21-12, thời tiết Nam Bộ vẫn duy trì trạng thái ổn định, ngày nắng, sáng sớm có chút se lạnh. Trong khi đó Trung Bộ có nơi mưa rất to, trời rét. Bắc Bộ tiếp tục rét đậm, rét hại.

Thời tiết hôm nay 1-9: Bắc Bộ mưa dông sớm, Nam Bộ ngày nắng, chiều mưa

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết trong ngày đầu tiên của tháng 9, thời tiết Bắc Bộ có mưa dông, mưa sẽ tăng dần trong những ngày nghỉ lễ. Tại Nam Bộ thời tiết phổ biến là ngày nắng, về chiều tối có mưa, cục bộ có mưa to.

TP.HCM trời râm mát nhưng đừng coi nhẹ tia cực tím

TTO - Không khí lạnh tuy không tác động nhiều đến TP.HCM và miền Nam nhưng cũng khiến trời có nhiều mây hơn, có thời điểm trời râm mát. Dù vậy, mức độ tia cực tím vẫn cao, người dân nên che chắn khi có việc ra ngoài trời trong thời gian dài.

Đầu năm TP.HCM đón cơn mưa trái mùa nặng hạt

TTO - Chiều 8-2, khu vực TP.HCM và một số địa phương thuộc tỉnh Long An, Đồng Nai có mưa trái mùa sau nhiều ngày nắng hạn. Từ nay đến giữa tháng 2, các tỉnh miền Nam sẽ xảy ra mưa dông vào chiều tối.

TP.HCM, Cần Thơ, Cà Mau chỉ số tia cực tím ở mức rất cao

TTO - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cảnh báo ngày 6-2, các thành phố: Cần Thơ, Cà Mau, TP.HCM có chỉ số tia cực tím rất cao, người dân cần che chắn kỹ khi ra đường, nhất là buổi trưa.

Miền Nam, TP.HCM giữa đợt ‘hạn bà chằn’, nắng rát da

TTO - Những ngày qua, dù đã vào mùa mưa rất lâu, tại miền Nam trong đó có TP.HCM vẫn nắng oi ả, có ngày nắng kéo dài từ sáng tới chiều, nhiệt độ 34-35 độ C tạo cảm giác oi bức, khó chịu.

TP.HCM sương mù âm u từ sáng sớm, tối có thể mưa rào

TTO - Ngày 22-1, tại TP.HCM có nhiều mây, thời tiết âm u từ sáng sớm, đến chiều và tối có thể mưa rào ở vài nơi.

Sài Gòn sáng nay mát lạnh, lý tưởng đi chơi

TTO - Sáng sớm nay, các tỉnh Nam Bộ tiếp tục đón một tiết trời lạnh với nhiệt độ phổ biến 20 - 22 độ. Tại TP.HCM nhiệt độ lúc 6h sáng là 22 độ.

TP.HCM se lạnh, người dân khoác áo ấm, choàng khăn ra đường

TTO - Sáng 11-11, TP.HCM se lạnh, có nơi nhiệt độ xuống 22-23 độ C, nhiều người dân khi ra đường khoác thêm áo ấm, khăn choàng.

TP.HCM sẽ có mưa diện rộng do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 9

TTO - Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ nhận định do ảnh hưởng của rìa phía tây nam hoàn lưu bão số 9 và gió tây nam, Nam Bộ sẽ có mưa trải rộng, trời nhiều mây, ít nắng.