Tag: thói quen

Tập 3 thói quen này, bạn sẽ cải thiện tâm trạng cực nhanh

Có bao giờ bạn trải qua những ngày thật mệt mỏi, ngay từ khi thức dậy vào buổi sáng? Bạn có thể cảm thấy không khỏe, hay bị những áp lực trong công việc và cuộc sống bủa vây. Hãy thực hành những thói quen giúp cải thiện tâm trạng.

Trao giải cuộc thi viết 'Tiết kiệm điện thành thói quen'

Ngày 25-10, cuộc thi viết Tiết kiệm điện thành thói quen do Báo Thanh Niên và Tổng công ty Điện lực TP.HCM phối hợp tổ chức chính thức kết thúc với sự kiện tổng kết và trao giải diễn ra tại TP.HCM

Gần 70% người đặt chuông báo thức rồi… tắt ngủ tiếp

Bạn để chuông báo thức, đến khi chuông reo lại bấm tắt hoặc bấm nút báo lại? Nếu có, bạn không phải người duy nhất.

Quiz: Đoán tính cách qua cách đặt dao, dĩa sau ăn

Sau khi ăn bạn thường đặt dao, dĩa thế nào? Thói quen này có thể tiết lộ nhiều điều về tính cách của bạn.

Trùm xe, hết xăng mới đổ và những thói quen 'giết' ô tô mà bạn cần tránh

Phần lớn ô tô trên thị trường kết thúc vòng đời vì ‘tuổi già’ thay vì tai nạn và có nhiều thói quen xấu của người dùng có thể khiến vòng đời xe rút ngắn đi đáng kể.

Các xu hướng trong đại dịch giờ ra sao?

TTCT - Như bao dự báo mỗi khi một sự kiện khủng hoảng xảy ra trên toàn cầu, những “lời tiên tri” về thế giới hậu đại dịch COVID-19 dường như cũng đang đi đến một kết quả thường thấy: không đúng hoàn toàn. Người dân nhiều nước bắt đầu trở lại cách sống cũ trước đại dịch, trong khi các thói quen vốn thịnh hành trong 2 năm qua và được dự đoán sẽ tồn tại rất lâu sau khi dịch bệnh qua đi - như rửa tay, tập thể dục tại gia, hay mua sắm trực tuyến - đang phai nhạt dần, dù không mất hẳn.

7 nụ cười xuân mùa 5 giữ dàn nghệ sĩ mùa trước

TTO - Trương Thế Vinh trở lại với Giận chơi thôi; Kim Jong Kook tham gia xé bảng tên ở Running Man Vietnam; 7 nụ cười xuân mùa 5; Rừng thế mạng dùng nhạc của Đen Vâu... là những tin được quan tâm ngày 22-11.

Những hộp sắt tây đong đầy kỷ niệm

TTCT - Không ít người cảm thấy ngỡ ngàng khi phát hiện ra rằng thói quen tận dụng hộp bánh cũ để đựng kim chỉ tưởng chỉ có ở châu Á hóa ra lại là một hiện tượng toàn cầu. Thói quen dùng hộp bánh bằng thiếc đựng đồ may vá hay lấy hộp bơ chứa thực phẩm cho vào tủ lạnh của các bà các mẹ còn gợi cho con cháu biết bao kỷ niệm mỗi lần trông thấy.

Lý Băng Băng tuyển giúp việc với mức lương hơn 400 triệu

Lý Băng Băng chấp nhận trả số tiền 120.000 NDT (hơn 400 triệu đồng) để tìm kiếm một người giúp việc ưng ý.

Những thói quen và thực phẩm có thể làm hư thận

Hội Thận Quốc Gia Hoa Kỳ chia sẻ ăn quá nhiều đạm, không uống đủ nước, mất ngủ, hút thuốc, uống quá nhiều rượu, và ngồi quá lâu có thể làm hại đến thận.