Tag: thời khắc giao thừa

Bệnh viện Quốc tế Mỹ chào đón công dân 'Rồng vàng'

Vào lúc 0h ngày mùng 1 Tết (10-2), "công dân nhí" đầu tiên đã chào đời tại Bệnh viện Quốc tế Mỹ (AIH) bằng phương pháp sinh mổ trong niềm hân hoan của đội ngũ y bác sĩ và gia đình.

Chủ tịch nước chúc toàn dân năm Giáp Thìn sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc

Chủ tịch nước gửi tới toàn thể người dân Việt Nam trong nước và ở nước ngoài lời chúc sức khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc!

10 năm giao thừa đi tặng quà, lì xì người mưu sinh trên đường phố

TTO - Thời khắc giao thừa cũng là lúc các thành viên của Hội thiện nguyện trái tim yêu thương (TP.HCM) rong ruổi thực hiện chương trình 'Xuân về trên phố', tặng quà và lì xì cho những người mưu sinh trên đường.

Đà Nẵng đón giao thừa trong tiết trời se lạnh

TTO - Tối 31-1 (29 tháng Chạp cũng là đêm giao thừa), thời tiết tại thành phố Đà Nẵng se lạnh, không còn cảnh mưa dầm dề như đêm trước đó. Người dân thành phố đã đổ ra đường hoa xuân ven sông Hàn để vui chơi, chào đón giao thừa.

Không bắn pháo hoa, đếm ngược đón năm mới: Phố phường Hà Nội vắng vẻ như ngày thường

TTO - Không khí đón năm mới 2022 tại nhiều khu vực trung tâm của Hà Nội như hồ Hoàn Kiếm, Tràng Tiền Plaza, nhà hát Lớn, phố cổ... vắng vẻ do thành phố năm nay không tổ chức bắn pháo hoa và các sự kiện đếm ngược đón năm mới.

Hàn Quốc: Seoul không tổ chức lễ đánh chuông đón năm mới do COVID-19

Chính quyền thành phố Seoul sẽ chuẩn bị trước một đoạn video và chuyển đến người dân tiếng chuông Bosingak vào thời khắc chuyển giao năm mới qua mạng.

Lên đường đúng thời khắc giao thừa, đội tuyển cử tạ đặt mục tiêu đến Olympic

TTO - Đúng 0h ngày 25 -1 (tức mùng 1 Tết Canh Tý), đội tuyển cử tạ Việt Nam đã lên đường sang Roma (Ý) tham dự Cúp cử tạ thế giới đồng thời cũng là vòng loại Olympic Tokyo 2020. Mục tiêu của cử tạ Việt Nam là giành 1- 2 vé tham dự Thế vận hội.

Kéo dây điện đón giao thừa bị điện giật chết

TTO - Trong lúc kéo đường dây điện để thắp sáng đón giao thừa, một người đàn ông vô tình ném sợi dây điện qua đường dây trung thế nên bị điện giật tử vong.

Ngắm nhìn khoảnh khắc bé chào đời đúng giao thừa Canh Tý

TTO - Khi tiếng pháo hoa đì đùng báo hiệu thời khắc giao thừa cũng là lúc những tiếng khóc chào đời của các bé được cất lên...

Ngắm nhìn những công dân nhí đầu tiên năm 2020 tại TP.HCM

TTO - Đồng hồ điểm 0h00 ngày 1-1-2020, những công dân nhí lần lượt cất tiếng khóc chào đời bằng phương pháp sinh thường trong niềm hân hoan của gia đình và y, bác sĩ tại hai bệnh viện phụ sản lớn nhất của TP.HCM.