25/01/2020 11:46 GMT+7

Kéo dây điện đón giao thừa bị điện giật chết

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Trong lúc kéo đường dây điện để thắp sáng đón giao thừa, một người đàn ông vô tình ném sợi dây điện qua đường dây trung thế nên bị điện giật tử vong.

Kéo dây điện đón giao thừa bị điện giật chết - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người đàn ông bị điện giật - Ảnh: M.T

Sáng 25-1, Công an xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước, Quảng Nam cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ điện giật làm hai người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, tối 24-1 (tức 30 âm lịch), người dân thôn 2 (xã Tiên Lãnh) tập trung đốt lửa ngoài đường, ăn uống vui chơi đón thời khắc giao thừa.

Đến 21h cùng ngày, sau khi chất củi chuẩn bị đốt lửa, anh Đ.V.H (48 tuổi, trú thôn) vào nhà lấy dây điện ra để bắt bóng đèn thắp sáng.

Lúc này,anh H. định ném sợi dây điện qua một đường dây cáp điện thoại để giăng dây bắt bóng điện, nhưng lúc ném quá mạnh nên sợi dây điện của anh lại vắt lên đường dây trung thế ở trên đường dây cáp điện thoại.

Khi hai dây điện này tiếp xúc, do điện thế của đường dây trung thế quá lớn khiến sợi dây điện của anh H. bị cháy lớp vỏ làm anh bị điện giật chết.

Phát hiện người hàng xóm gặp nạn, anh V.T.S (39 tuổi, trú cùng thôn) chạy đến ứng cứu, khi sờ vào người anh H. thì anh S. bị giật bất tỉnh nhưng do được sơ cứu kịp thời và nhanh chóng được đưa đến bệnh viện nên anh S. đã được cứu sống.

Công nhân sửa điện trung áp bị điện giật tử vong Công nhân sửa điện trung áp bị điện giật tử vong

TTO - Trong lúc thi công cải tạo đường lưới điện trung áp, một công nhân bị điện giật tử vong tại chỗ.

LÊ TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên