Tag: dây điện

10 năm nỗ lực ngầm hóa hệ thống... mạng nhện

TP.HCM những ngày cuối năm, trên đường vẫn những dòng xe đi lại nườm nượp như mắc cửi, vẫn những quán xá, cửa hàng tấp nập. Nhưng có điều gì đó thật khác lạ trên phố...

Chó mẹ dạy dỗ con vì nghịch dây điện

"Đã ăn nhờ ở đậu rồi mà còn đi phá hoại nữa hả con!", chó mẹ said.

Trong 5 năm, TP Thủ Đức phải vắng bóng 'mạng nhện'

TTO - Một đô thị thông minh hiện đại như TP Thủ Đức thì không thể để dây điện, cáp viễn thông chằng chịt, theo Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan. Ngành điện và viễn thông cần xem xét xử lý vấn đề này trong 5 năm tới.

10 năm đưa 'mạng nhện' xuống đất ở TP.HCM

TTO - Những bó dây điện, cáp viễn thông chằng chịt như mạng nhện đã khiến cho thành phố xấu đi rất nhiều. Nhưng hiện tại đã khác, những 'mạng nhện' khổng lồ này đã vắng bóng dần.

Đi phát quà bằng dù lượn, ông già Noel bị mắc kẹt trên cột điện

Vì lo ngại giao thông dưới mặt đất không thuận lợi, ông già Noel này quyết chơi lớn, chọn dù lượn để đi phát quà nhưng đáp nhầm... cột điện.

Dây trụ điện cháy rớt giật chết oan người đàn ông

TTO - Khi trụ điện bị cháy đã làm sợi dây bị đứt rơi trúng một người đàn ông, khiến ông này bị điện giật tử vong.

Bắt nghi phạm dùng dây điện siết cổ người yêu đến chết

TTO - Bình và chị T. có quan hệ tình cảm, ngày 1-11, cả hai xảy ra mâu thuẫn nên Bình dùng dây điện siết cổ chị T. chết rồi bỏ đi và có ý định tự tử, sau đó Bình đến công an đầu thú.

TTO - Một người đàn ông đang ngồi uống cà phê ven đường thì bị dây điện rơi trúng người dẫn đến tử vong. Vụ việc xảy ra trên đường Nguyễn Trọng Tuyển thuộc phường 2, quận Tân Bình, TPHCM.

Lội qua suối gặt lúa, hai vợ chồng bị điện giật chết

TTO - Lội qua suối đi gặt lúa, hai vợ chồng người dân tộc Thái ở xã vùng cao Hiền Kiệt, huyện Quan Hóa, Thanh Hóa bị điện giật chết.

Xã đội trưởng xã Vĩnh Kim chết trong tư thế treo cổ

TTO - Thức dậy không thấy anh S. đâu, gia đình chia nhau đi tìm thì tá hỏa khi phát hiện anh S. chết trong tư thế treo cổ ở phía sau nhà.