Thứ 3, ngày 4 tháng 10 năm 2022

Ngắm nhìn khoảnh khắc bé chào đời đúng giao thừa Canh Tý

25/01/2020 10:19 GMT+7

TTO - Khi tiếng pháo hoa đì đùng báo hiệu thời khắc giao thừa cũng là lúc những tiếng khóc chào đời của các bé được cất lên...

Ngắm nhìn khoảnh khắc bé chào đời đúng giao thừa Canh Tý - Ảnh 1.

Niềm vui của vợ chồng sản phụ khi có con chào đời đúng thời khắc giao thừa - Ảnh: NGỌC DIỆP

Đúng thời khắc giao thừa,4 bé đã chào đời, gồm 2 bé trai và 2 bé gái lần lượt chào đời tại Bệnh viện Từ Dũ. 6 phút sau,có thêm một cô bé thiên thần ra đời với cân nặng 3,6kg, là con gái đầu lòng của một sản phụ quê ở Phú Thọ.

Ngắm nhìn khoảnh khắc bé chào đời đúng giao thừa Canh Tý - Ảnh 2.

Con là mùa xuân,và con chào đời đã mang cả mùa xuân đến bên giường sản phụ này - Ảnh: NGỌC DIỆP

Điều đặc biệt,4 trong 5 bé chào đời đều là con đầu lòng của các cặp vợ chồng, một bé được sinh ra từ bà mẹ trẻ từng phải điều trị ung thư tuyến giáp.

Ngắm nhìn khoảnh khắc bé chào đời đúng giao thừa Canh Tý - Ảnh 3.

"Cảm ơn em vì tất cả" - Ảnh: NGỌC DIỆP

Giao thừa là thời khắc thiêng liêng. Được sinh ra đúng thời khắc ấy hẳn nhiên là một điều đặc biệt. Và những hình ảnh các em bé chào đời đúng thời khắc ấy tại Bệnh viện Từ Dũ thật đẹp, là kết quả của suốt một hành trình mang nặng, "vượt cạn" đầy gian nan nhưng vô cùng thiêng liêng của các sản phụ.

Ngắm nhìn khoảnh khắc bé chào đời đúng giao thừa Canh Tý - Ảnh 4.

Bác sĩ Lê Quang Thanh - giám đốc Bệnh viện Từ Dũ - có mặt tại bệnh viện đúng vào khoảnh khắc đầu năm cùng chia vui với những gia đình đón các thiên thần đáng yêu - Ảnh: NGỌC DIỆP

Cả nước náo nức đón giao thừa Cả nước náo nức đón giao thừa

TTO - Vào thời khắc này, người dân cả nước đã và đang đổ về trung tâm của các thành phố, thị xã để chiêm ngưỡng pháo hoa chào mừng năm mới Canh Tý 2020. Riêng tại Hà Nội mưa tầm tã khiến không khí đón giao thừa chùng xuống.

HOÀNG LỘC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận