Tag: thị trường bia

Phong vị bia mới lạ đến từ nước Pháp

Mỗi ngày, thị trường bia Việt lại có thêm những tên tuổi mới gia nhập, làm phong phú thêm văn hóa thưởng thức của cộng đồng, và giới trẻ là những người đón nhận hào hứng nhất.

1664 Blanc - Nâng tầm thưởng thức, gắn kết cuộc vui

Thị trường bia trong nước được đánh giá là một mảnh đất màu mỡ và vô cùng sôi động, cùng dư địa tăng trưởng mạnh mẽ. Thế nhưng không phải tay chơi mới nào cũng dễ dàng bước chân vào thị trường và chinh phục trái tim người tiêu dùng.

Bia Hà Nội ra mắt nhận diện thương hiệu mới

Năm 2023 đánh dấu sự bứt phá đầy mạnh mẽ của Bia Hà Nội. Chuyển mình theo thời đại mới, Bia Hà Nội khoác lên mình một diện mạo mới đầy cảm hứng, truyền tải tinh thần “Gìn giữ tinh hoa - Nâng tầm vị thế” bằng hơi thở hiện đại.

'Không cho bán bia hãng khác, Heineken có dấu hiệu vi phạm Luật cạnh tranh'

TTO - Bộ Công thương cho hay đã nhận được thông tin doanh nghiệp phản ánh chính sách bán hàng của Heineken không cho bán hàng của các hãng khác là có dấu hiệu vi phạm Luật cạnh tranh.

Heineken 0.0 định hình phân khúc bia không cồn tại Việt Nam

Năm 2017, Heineken® 0.0 ra mắt tại Hà Lan, khởi đầu cho hành trình "thần tốc" thâm nhập 57 thị trường trên toàn thế giới trước khi có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 3 vừa qua, để định hình phân khúc bia không cồn còn khá mới mẻ.

‘Toang’ thị trường bia tết, đại lý ‘đạp giá’ đẩy hàng

TTO - Doanh số sụt giảm nghiêm trọng khiến các 'đại gia' đang 'ôm bia' thi nhau 'đạp giá' hòng giảm bớt thiệt hại. Thay vì bán 15.000-20.000 thùng/ngày, có nhà phân phối hiện chỉ tiêu thụ được 500-700 thùng/ngày ở địa bàn từng nức tiếng ăn hàng.

SABECO công bố chương trình 'Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỉ'

Thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thưởng thức bia thú vị đối với khách hàng đã quen thuộc và yêu thích dòng Bia Saigon Special.

Hấp dẫn lễ hội "nhuộm xanh' tại Hội An cổ kính

Người ta hay nhắc đến vùng đất Ireland như một trong những nơi đáng khám phá nhất trên thế giới, với những buổi lễ hội truyền thống.

Người Việt uống bia kỷ lục, đại gia ngoại chen chân

TTO - Thị trường đồ uống tại Việt Nam trở thành miếng ngon béo bở cho các đại gia ngoại nhảy vào, khi Việt Nam được đánh giá là 'cường quốc sử dụng rượu bia' đứng thứ ba châu Á.

Thất thoát quản lý rượu thủ công: 2.000 tỉ đồng/năm?

TTO - Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam (VBA) đề nghị Bộ Y tế làm rõ có hay không khoản thất thoát 2.000 tỉ đồng/năm trong việc quản lý rượu thủ công để xác định rõ trách nhiệm của chính quyền cơ sở trong việc quản lý, kinh doanh rượu.