10/05/2019 14:00 GMT+7

SABECO công bố chương trình 'Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỉ'

T.D.V
T.D.V

Thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thưởng thức bia thú vị đối với khách hàng đã quen thuộc và yêu thích dòng Bia Saigon Special.

SABECO công bố chương trình Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỉ - Ảnh 1.

Ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO phát biểu tại chương trình họp báo.

Từ ngày từ ngày 26 tháng 4 đến hết ngày 26 tháng 6 năm nay, người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special có cơ hội nhận được một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỉ đồng và hàng triệu giải thưởng hấp dẫn khác.

Với quy mô và cơ cấu giải thưởng hấp dẫn lên đến gần 100 tỉ đồng, chương trình khuyến mãi "Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỷ" năm nay là sự khẳng định cho những bước tiến không ngừng của SABEBO tại Việt Nam và vươn tầm thế giới.

"Sự thành công của chương trình khuyến mãi năm 2018 chính là động lực để chúng tôi quyết định thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt ngày hôm nay. Với tổng giải thưởng gần 100 tỉ đồng, chương trình khuyến mãi lần này hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, bùng nổ hơn và thành công hơn nữa! Đối với những khách hàng đã quen thuộc và yêu thích hương vị của dòng Bia Saigon Special, đây là dịp để họ có thêm lý do để lựa chọn sản phẩm, có thêm nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị khi thưởng thức bia. Chương trình cũng đồng thời là một phần trong chiến lược và định hướng phát triển của chúng tôi nhằm duy trì chỗ đứng vững chắc trên thị trường bia Việt Nam", ông Bennett Neo - Tổng Giám đốc SABECO cho biết.

SABECO công bố chương trình Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỉ - Ảnh 2.

Thêm trải nghiệm thưởng thức bia đối với khách hàng đã yêu thích dòng Bia Saigon Special.

2019 là năm đánh dấu sự tăng trưởng và khả năng cạnh tranh ổn định của SABECO. Để tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành sản xuất bia Việt Nam, SABECO đã và đang không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, việc tiếp thêm nguồn cảm hứng tích cực và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt là một trong những ưu tiên hàng đầu của SABECO.

SABECO công bố chương trình Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỉ - Ảnh 3.

SABECO không ngừng cải tiến về quy mô đầu tư và tính hiệu quả trong mỗi chương trình hoạt động

Diễn ra từ ngày 26 tháng 4 đến hết ngày 26 tháng 6 năm nay, người tiêu dùng khi thưởng thức Bia Saigon Special không chỉ tận hưởng vị bia tươi ngon, độc đáo mà còn có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng giá trị được in dưới nắp mỗi chai bia dung tích 330ml. Cơ cấu khuyến mãi vô cùng hấp dẫn với hàng triệu giải thưởng bao gồm: 8.999.999 giải 10.000 VNĐ, 100 giải rồng vàng trị giá 1 lượng vàng - tương đương 40 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng may mắn nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng là một căn nhà với giá trị lên đến 3 tỉ đồng.

SABECO công bố chương trình Bật bia Saigon Special lên lộc tiền tỉ - Ảnh 4.

Nhiều gương mặt trẻ của showbiz Việt cũng tham gia chương trình.

Ông Bennett Neo chia sẻ thêm: "2019 sẽ là năm hứa hẹn với nhiều thành công hơn nữa, khi chúng tôi không ngừng thúc đẩy tăng trưởng, phát triển và cải tiến. Có thể ví SABECO như một viên kim cương thô, nhiệm vụ của chúng tôi là sẽ tiếp tục đánh bóng, và mang đến cho nó vẻ đẹp lấp lánh và tỏa sáng. Song hành với hành trình này, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cam kết mang đến niềm tự hào cho Việt Nam!"

Với lịch sử lâu đời, hơn 140 năm hình thành và phát triển, SABECO đã xác lập vị thế tại thị trường Việt Nam như một tập đoàn hàng đầu với 26 nhà máy xanh, sạch, bảo vệ môi trường, 10 công ty thương mại thành viên và hệ thống các chi nhánh trên toàn quốc. SABECO sở hữu những thương hiệu bia hàng đầu tại Việt Nam: bia Saigon Special, bia Saigon Export, bia Saigon Lager, Saigon Gold và Bia 333. Chất lượng của thương hiệu bia Saigon được thừa nhận bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước: thương hiệu Quốc gia, giải Vàng Bia Quốc tế tại Úc (AIBA) năm 2015 và nhiều giải thưởng khác trong và ngoài nước.

Tháng 3 năm 2019, "ông lớn" ngành bia đã vinh dự nhận huy chương vàng tại giải thưởng Bia Quốc tế (International Brewing Awards) - cuộc thi bia lâu đời và uy tín nhất trên thế giới với đội ngũ giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành cùng tiêu chí lựa chọn nghiêm ngặt. Thành tựu này đánh dấu bước ngoặt khẳng định tầm nhìn của SABECO trở thành người dẫn đầu ngành sản xuất bia trong nước, từ đó củng cố vị thế trở thành là niềm tự hào Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi của SABECO, truy cập tại: http://www.sabeco.com.vn/bat-nap-trung-nha/

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận