Tag: Sabeco

Hoang tàn khu đất 'vàng' 2-4-6 Hai Bà Trưng

Khu đất "vàng" 2-4-6 Hai Bà Trưng, quận 1, TP.HCM có diện tích 6.080m2 bỏ hoang nhiều năm, cây cối mọc um tùm rất lãng phí.

SABECO góp phần thúc đẩy sự phục hồi của ngành du lịch

Tiếp tục những nỗ lực chung tay vào sự phục hồi du lịch Việt Nam, Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tăng cường hỗ trợ các dự án quảng bá nét đẹp văn hóa, ẩm thực địa phương ngay từ những tháng đầu năm 2023.

SABECO nỗ lực đem lại giá trị tích cực cho kinh tế - xã hội các địa phương

Xác định sự phát triển địa phương là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững, SABECO không ngừng đẩy mạnh quan hệ hợp tác 3 bên nhằm góp phần mang lại nhiều giá trị tích cực cho nền kinh tế - xã hội vùng miền.

Vụ 'nhái' nhãn hiệu SABECO: Luật sư nói cơ quan tố tụng đang 'hình sự hóa quan hệ dân sự'

Mặc dù ông Lê Đình Trung thừa nhận tội danh, song các luật sư bào chữa cho pháp nhân Công ty bia Sài Gòn Việt Nam và ông Trung đều cho rằng các bị cáo không phạm tội và cơ quan điều tra, VKS đang hình sự hóa quan hệ dân sự.

Vụ 'nhái' nhãn hiệu SABECO: Tranh cãi gay gắt Bia Sài Gòn có phải nhãn hiệu nổi tiếng

Sau nhiều lần trả hồ sơ, sáng 9-3, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mở lại phiên tòa xét xử vụ làm nhái vỏ bia Sài Gòn (SABECO). Đây là vụ án xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp có bị cáo là pháp nhân đầu tiên, được dư luận quan tâm.

Tiếp tục truy tố vụ nhái vỏ, thùng ‘bia SAIGON’

TTO - Viện KSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ban hành cáo trạng liên quan đến vụ nhái vỏ, thùng 'bia SAIGON'. Trước đó, vụ án này đã được đưa ra xét xử nhưng tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Chính thức bàn giao khu đất 'vàng' 2-4-6 Hai Bà Trưng cho UBND TP.HCM quản lý

TTO - Khu đất "vàng" số 2-4-6 Hai Bà Trưng đã được giao về cho UBND TP.HCM quản lý theo phán quyết của TAND cấp cao tại Hà Nội.

Thể thao Việt Nam được tài trợ 5 tỉ đồng, thực hiện mục tiêu tại Asiad 2023, Olympic 2024

TTO - Tổng cục Thể dục thể thao được tài trợ 5 tỉ đồng để hỗ trợ cho các vận động viên tài năng của các đội tuyển quốc gia, chuẩn bị cho quá trình tham dự và giành thành tích tại Asiad 2023, Olympic 2024.

Nhà vô địch bóng đá 7 người toàn quốc sẽ tranh tài với các tuyển thủ quốc gia Việt Nam

TTO - Nhà vô địch Giải bóng đá 7 người toàn quốc 2022 dự kiến sẽ được tham gia trận đấu giao hữu với các cầu thủ đội tuyển quốc gia Việt Nam vào tháng 10 tới.

Bóng đá Việt Nam tiếp tục nhận được tài trợ lớn

TTO - Ngày 4-7, Tổng công ty cổ phần Bia - rượu - nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã chính thức công bố thỏa thuận hợp tác mới với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), SABECO sẽ trở thành đối tác hàng đầu, độc quyền cho các đội tuyển bóng đá quốc gia.