Thứ 2, ngày 24 tháng 1 năm 2022

Thi thể người đàn ông dạt vào bờ biển, nghi của ngư dân mất tích

28/11/2019 08:27 GMT+7

TTO - Người dân phát hiện một thi thể nam khoảng hơn 50 tuổi trôi dạt vào bờ biển huyện Núi Thành, Quảng Nam.

Thi thể người đàn ông dạt vào bờ biển, nghi của ngư dân mất tích - Ảnh 1.

Thi thể người đàn ông trôi dạt vào bãi biển Tam Nghĩa - Ảnh: MẠNH TRƯỜNG

Sáng 28-11, ông Nguyễn Thành Đạt - chủ tịch UBND xã Tam Nghĩa, huyện Núi Thành , cho biết cơ quan chức năng của xã này đã đến hiện trường để thu thập thông tin vụ việc một thi thể trôi dạt vào bờ biển của địa phương.

Trước đó khoảng 7h cùng ngày, người dân ở thôn Định Phước, xã Tam Nghĩa tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông trôi dạt vào bãi biển của thôn này.

Người đàn ông này dạt vào bãi biển với tư thế nằm úp mặt xuống cát, trên người mặc áo thun màu xanh, quần đùi màu xanh, khoảng hơn 50 tuổi, da trên cơ thể nạn nhân đang bong tróc, được cơ quan chức năng nhận định tử vong khoảng 3-4 ngày trước.

Ông Đạt cũng cho biết thi thể này "nghi" là của một ngư dân mất tích trên biển Cù Lao Chàm vài ngày trước trôi dạt vào, hiện người nhà của nạn nhân này cũng đang đến hiện trường để nhận dạng.

Trước đó như Tuổi Trẻ Online đưa tin, 1h sáng ngày 26-11, tàu cá mang số hiệu QNa-92482 TS do ông Lê Mười (49 tuổi, trú xã Cẩm Thanh, TP Hội An, Quảng Nam) làm thuyền trưởng đang trên đường đánh bắt trở về di chuyển về cách Cù Lao Chàm 11 hải lý về hướng Đông thì các thuyền viên trên tàu tá hỏa phát hiện ông Nguyễn Văn Dũng (51 tuổi, trú xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam) một trong các thuyền viên của tàu, mất tích.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận