Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Phát hiện thi thể vợ chồng dạt vào bờ sau hai ngày mất tích trên biển

07/06/2019 13:40 GMT+7

TTO - Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 2 vợ chồng trú tại xã Vĩnh Thực, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh trôi dạt gần bờ biển sau hai ngày đi câu mực không thấy về.

Phát hiện thi thể vợ chồng dạt vào bờ sau hai ngày mất tích trên biển - Ảnh 1.

Hiện trường người dân phát hiện thi thể hai vợ chồng bị mất tích trước đó - Ảnh: NGUYỄN NINH

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online ngày 7-6, ông Trần Trung Dũng - bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thực, xác nhận việc người dân địa phương vừa phát hiện thi thể 2 người (gồm 1 nam, 1 nữ) đang trôi dạt vào bờ nên đã báo cơ quan chức năng địa phương.

Hai nạn nhân sau đó được xác định là anh Vũ Văn Thả (45 tuổi) và chị Hứa Thị Yến (50 tuổi, vợ anh Thả), đều trú tại thôn 3, xã Vĩnh Thực. Người dân địa phương phát hiện thi thể người vợ dạt bờ biển xã Vĩnh Trung, còn anh chồng thì ở xã Vĩnh Thực.

Hiện cơ quan pháp y và công an đã có mặt để khám nghiệm tử thi, xác định nguyên nhân cái chết.

Theo ông Dũng, thời gian gần đây trên địa bàn không có dông lốc gì nhưng chiếc bè mảng mà hai vợ chồng anh Thả dùng để đi câu mực được tìm thấy trong tình trạng bị lật úp.

Trước đó vào tối 5-6, vợ chồng hai nạn nhân đi câu mực và bị mất tích tại khu vực đảo Vĩnh Thực, TP Móng Cái.

Được biết, vợ chồng nạn nhân có tất cả 4 người con. Trong đó, con gái lớn đã đi lấy chồng, cô gái thứ đang đi làm và 2 người em còn đang đi học. Chính quyền địa phương đang đề xuất hỗ trợ 6 triệu đồng/nạn nhân và cùng gia đình lo mai táng cho người xấu số.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận